bằng khen
Thủ tướng truy tặng bằng khen cho PV Đinh Hữu Dư

Thủ tướng truy tặng bằng khen cho PV Đinh Hữu Dư

0
phóng viên Đinh Hữu Dư, người đã hy sinh vì bị nước cuốn trôi trong lúc làm nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về đợt mưa lũ ở cầu Ngòi Thia, được Thủ tướng truy tặng bằng khen.
Ca sĩ Ngọc Sơn /// Ảnh: Độc lập

Ca sĩ Ngọc Sơn là giáo sư âm nhạc?

93
Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng việc ca sĩ Ngọc Sơn nghĩ mình được nhà nước phong danh hiệu giáo sư là một sự ngộ nhận. Nó cũng cho thấy nguy cơ loạn danh hiệu.
Ông Ngô Kiến Phước /// Ảnh: Hoàng Quyên

Người đàn ông tốt bụng 23 năm hiến máu gần 100 lần

0
Bắt gặp người đàn ông trạc ngũ tuần, dáng vẻ nhanh nhẹn tại bàn hiến máu của Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM, tôi ấn tượng bởi cách nói chuyện lạc quan và càng khâm phục khi biết ông đã hiến máu đến 89 lần.
Hiện trường em Đông cứu người

Truy tặng bằng khen cho học sinh lớp 2 quên mình cứu bạn

0
Ngày 16.5, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã truy tặng bằng khen cho em Trần Đức Đông (học sinh lớp 2A3 Trường tiểu học Long Tân, H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) vì đã dũng cảm hy sinh trong lúc cứu bạn bị đuối nước. 
66 phụ nữ tiêu biểu xuất sắc  nhận bằng khen của Thủ tướng

66 phụ nữ tiêu biểu xuất sắc nhận bằng khen của Thủ tướng

0
Ngày 9.8, tại Hà Nội diễn ra Đại hội Thi đua yêu nước Hội LHPN VN lần thứ 3 (giai đoạn 2010 - 2015). Ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Quốc hội đến dự đại hội.