bang phan
Bùi Tiến Dũng cần phải học hỏi nhiều /// Vy Khánh

Cú sốc cần thiết của thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng

0
Như một tài xế bỗng giật thót mình trước ổ gà trên đường quốc lộ bằng phẳng, Bùi Tiến Dũng cũng đã trải qua một cú sốc và cú sốc ấy thật sự là cần thiết, bởi nó giúp ‘tài xế’ Tiến Dũng tỉnh giấc trước cuộc đua đường trường mang tên AFF Cup 2018.
Lễ ra mắt hoành tráng, chuyên nghiệp của mùa 6 HPL-S6 của giới phủi Hà thành /// Minh Tú

Đá phủi rinh ô tô

0
Thiên Long League 2018 tại TP.HCM vừa chúc mừng tân vương châu Phi African Team Việt Nam, lập tức Hà Nội tưng bừng đón chào mùa giải phủi thứ 6 bằng phần thưởng ô tô gây sốc.
Thi công spa đảm bảo tiến độ vận hành trong quá trình kinh doanh

Những lưu ý cần chú trọng trong quá trình thi công spa

0
Phần lớn các spa hiện nay chủ đầu tư đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc sang nhượng từ các spa khác vì thế hiện trạng mặt bằng phần lớn là không phù hợp với không gian spa mới của mình.
Hồ Trung Dũng: “Bạn bè từng xúi tôi tạo scandal để nổi tiếng"

Hồ Trung Dũng: “Bạn bè từng xúi tôi tạo scandal để nổi tiếng"

0
Sau 8 năm đi hát, Hồ Trung Dũng đã tạo cho mình một chỗ đứng riêng trong lòng khán giả. Thế nhưng, con đường anh chọn lại khá bằng phẳng và không quá nổi bật. Thậm chí, nam ca sĩ cũng không quá sốt ruột trong khi đồng nghiệp ra bài liền tục còn mình thì im lặng suốt gần một năm qua.
Hàng trăm người rời làng bỏ đi sau vụ sạt lở kinh hoàng

Hàng trăm người rời làng bỏ đi sau vụ sạt lở kinh hoàng

0
Từ một khu vực bằng phẳng, người dân dựng nhà để ở, chỉ sau một tiếng nổ lớn đã trở thành một bãi bùn lầy. Cả ngôi làng gần như bị xóa sổ sau trận sạt lở kinh hoàng ngày 6.11 tại nóc ông Tuân, thuộc thôn 2, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam làm 5 người chết và 9 người khác bị thương.
Giáo viên vùng cao vượt rừng sâu, cõng học sinh đến lớp

Giáo viên vùng cao vượt rừng sâu, cõng học sinh đến lớp

0

Mỗi ngày, các thầy cô ở Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Krong (H. Kbang, Gia Lai) phải dậy từ sớm, đưa các học sinh của mình vượt rừng sâu tới trường. Những đoạn đường bằng phẳng, học sinh tự đi bộ, còn những nơi dốc cao nguy hiểm các thầy phải cõng các em.

Làm giàu ở tuổi 20

Làm giàu ở tuổi 20

0
Đường đời dĩ nhiên không bằng phẳng và bạn sẽ làm gì khi nhận tin bị sa thải khi mới 22 tuổi. Lên kế hoạch và tiếp tục “chiến đấu”.