bão lũ
Lũ kinh hoàng, hàng trăm hộ dân phải sơ tán

Lũ kinh hoàng, hàng trăm hộ dân phải sơ tán

0
Từ 7 giờ sáng ngày 8.8.2019, nước lũ tại nhiều xã, phường ở TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng dâng cao, nhấn chìm hàng trăm nhà dân. Thành phố Bảo Lộc đang huy động các lực lượng quân đội, công an, dân quân… giúp người dân sơ tán đến nơi an toàn.
 /// Reuters

Bão lũ hoành hành ở Mỹ

0
Tính đến ngày 15.4, đã có ít nhất 8 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương do bão lũ tại nhiều khu vực miền nam nước Mỹ, theo Fox News
Hoa hậu H’Hen Niê, Mỹ Tâm, Phương Trinh Jolie, Minh Xù, Hữu Châu... cũng gián tiếp chịu ảnh hưởng từ cơn bão số 9 /// Ảnh: FBNV

Sao Việt 'kể khổ' ngày mưa bão

0
Hoa hậu H’Hen Niê đợi thông báo hủy chuyến, Phương Trinh Jolie phải tìm bạn sang giúp vì bị ngập nhà… là tình hình một số sao Việt gặp phải sau trận mưa tối 25.11.
Đại diện nhà tài trợ trao nhà cho một gia đình ở H.Yên Định, Thanh Hóa /// Ảnh: MINH HẢI

Trao nhà mới cho người dân vùng bão lũ

0
Nhằm chung tay giúp đỡ người dân, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP sữa Việt Nam đã hỗ trợ 3 tỉ đồng để xây dựng 30 ngôi nhà cho những tỉnh bị thiệt hại nặng. 
1.150 hồ thủy lợi hư hỏng và mất khả năng xả lũ

1.150 hồ thủy lợi hư hỏng và mất khả năng xả lũ

0
Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, cho biết theo nhận định trong năm 2018 mưa lũ, bão còn diễn biến phức tạp. Dự báo sẽ có từ 12 - 13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.
Đường phố biến thành sông ở Massachusetts	 /// AFP

Bão tàn phá bờ đông nước Mỹ

1
Cơn bão Riley kèm theo mưa lớn gây lũ lụt nghiêm trọng đã hoành hành ở nhiều bang thuộc miền đông bắc nước Mỹ, làm ít nhất 6 người thiệt mạng.
Nhà báo Nguyễn Đức Tú tặng quà cho người dân vùng bão lũ Quảng Trị /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Cây mùa xuân yêu thương ở vùng bão lũ

0
Những món quà mà chương trình 'Cây mùa xuân' của Báo Thanh Niên mang đến cho bà con Quảng Trị trong dịp giáp tết như gieo lại mảnh đất này những mầm xanh của tình yêu thương, sự đùm bọc.
Báo Thanh Niên trao quà “Cây mùa xuân” tại Quảng Trị

Báo Thanh Niên trao quà “Cây mùa xuân” tại Quảng Trị

0
Ngày 25.1.2018, Đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã có một hành trình thiện nguyện đến với bà con huyện vùng trũng Hải Lăng, nơi từng bị thiệt hại nặng  do những đợt mưa lũ hồi tháng 9,10 năm 2017.
Nhà xây cho vùng lũ và nhà phao cho vùng bão lũ  /// Ảnh: Trần Quang Tuấn

Người phụ nữ dựng hơn 500 nhà chống lũ

0
Dựng hơn 500 căn nhà chống lũ cho những vùng khó khăn trong 4 năm, thuyết phục người dân cùng xây ngôi nhà chống lũ của mình, vận động các họa sĩ góp tranh gây quỹ... Đó là dự án phát triển Nhà chống lũ của Phạm Thị Hương Giang (Jang Kều).
Thượng úy Hà Hoàng Duy đến thăm mẹ con chị My sáng 26.12 /// Ảnh: Lê Khoa

Sinh con trong bão

0
Bão số 16 đã qua, nhưng những câu chuyện cảm động về lực lượng bộ đội biên phòng Cà Mau giúp người dân tránh bão vẫn còn đọng lại...
Ông Nguyễn Văn Hùng Cường (bên phải), Phó tổng giám đốc SASCO trao 100 triệu đồng đến Quỹ Phòng chống Thiên tai hỗ trợ người dân phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang

SASCO trao tặng người dân vùng bão Nha Trang 100 triệu đồng

0
Sau cơn bão số 12, các tỉnh miền Nam Trung bộ đã gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề. Trong đó, nhiều người dân phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã lâm vào cảnh khó khăn do nhà cửa bị hư hỏng nặng.