bão lũ
Phóng viên Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ người dân vùng bão, lũ Nghệ An	 /// Ảnh: Yên Phong

Tiếp tục chia sẻ với người dân vùng bão, lũ Nghệ An

0
Ngày 3.11, PV Báo Thanh Niên với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Nghệ An tiếp tục mang 200 triệu đồng đến với đồng bào các huyện vùng lũ Quỳnh Lưu, Yên Thành, Con Cuông (Nghệ An), hỗ trợ mỗi gia đình bị thiệt hại 1 triệu đồng.
Bộ đội, công an khẩn trương xử lý sự cố đê Cầu Chày (Thanh Hóa)  /// ẢNH: PHÚC NGƯ

Vùng lũ chồng chất nỗi lo bão lũ

0
Trong khi hậu quả nặng nề của đợt mưa lũ vừa qua chưa thể khắc phục, nhiều nơi còn bị cô lập, thì nhiều dự báo cho thấy bão số 11 có thể đổ bộ, gây mưa lũ lớn ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc.
Đại tang nơi xóm núi thanh bình sau trận lở đất kinh hoàng

Đại tang nơi xóm núi thanh bình sau trận lở đất kinh hoàng

0
Cơn mưa từ sáng sớm ngày 13.10.2017 ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình như hoà cùng nước mắt của những người trong các gia đình có người thân bị nạn trong vụ sạt lở núi thảm khốc sáng 12.10.
 /// Ảnh: BTC cung cấp

Đêm nhạc từ thiện Thương về miền Trung

0
Nhằm hỗ trợ đồng bào vùng tâm bão thuộc các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh vừa phải hứng chịu cơn bão số 10, và cũng để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, CLB Nghệ thuật Hồng Lam, Công ty Sol Vàng Media cùng tổ chức đêm nhạc từ thiện với chủ đề Thương về miền Trung, diễn ra lúc 19 giờ ngày 27.9 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phúc Palace (số 182A đường 30.4, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Đại diện Công ty CP Tôn Đông Á trao phiếu nhận tôn cho người dân TX.Kỳ Anh, Hà Tĩnh /// Ảnh: Phạm Đức

Tôn lợp nhà về vùng tâm bão

0
Sáng 20.9, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên và Công ty CP Tôn Đông Á mang theo 150 suất tôn lợp nhà về tặng người dân TX.Kỳ Anh, vùng tâm bão số 10 càn quét vừa qua.
Cháu Trần Thị Yến Nhi, 10 tuổi, cùng cậu (Q.12, TP.HCM) đến tặng tượng trưng 500 cây dừa giống /// Ảnh: Tấn Tú

Những tấm lòng trong cơn bão dữ

0
Những ngày qua, sau Lời kêu gọi giúp đồng bào bị bão lũ, nhiều đơn vị, cá nhân đã phối hợp với các văn phòng đại diện của Báo Thanh Niên ở miền Trung trao tận tay người dân bị thiệt hại với số tiền, hàng trị giá gần 4 tỉ đồng...
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho người dân vùng tâm bão Quảng Bình /// Ảnh: Hoàng Sơn

Sẻ chia mất mát với đồng bào sau bão số 10

0
Ngày 17.9, đoàn công tác của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên do Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu tiếp tục đi thăm và tặng quà hỗ trợ người dân vùng bão với số tiền gần 300 triệu đồng.