bảo mật mạng
Facebook lại đối diện một khoản tiền phạt mới liên quan đến bê bối Cambridge Analytica  /// Ảnh: AFP

Facebook có thể mất thêm 100 triệu USD do bê bối dữ liệu

0
Wall Street Journal cho biết Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) sắp tiết lộ một thỏa thuận với Facebook việc mạng xã hội này phải trả số tiền lớn cho những sai phạm liên quan đến bê bối Cambridge Analytica vào năm ngoái.
Cisco muốn tăng cường tốc độ cho các sản phẩm mạng của mình /// Ảnh: Reuters

Cisco chi 2,6 tỉ đô thâu tóm Acacia Communications

0
Cisco có kế hoạch thâu tóm Acacia Communications trong một thỏa thuận trị giá 2,6 tỉ USD tiền mặt, tương đương khoảng 70 USD/cổ phiếu nhằm đạt được mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các yêu cầu mạng ngày càng cao hơn.
Microsoft hy vọng có thể tìm kiếm và sửa lỗi trên đám mây ngày càng nhiều hơn /// Ảnh: Reuters

Microsoft kêu gọi tìm lỗi đám mây Azure

0
Trong mục tiêu tăng cường hoạt động bảo mật đám mây, Microsoft đang tìm cách thu hút các hacker mũ trắng bằng hệ thống phần thưởng và các đảm bảo về mặt pháp lý.
Kaspersky vừa giành giải thưởng của CEIA /// Ảnh: AFP

Kaspersky giành giải thưởng Bảo mật An ninh mạng

0
Trải qua hai vòng thi trong vòng 4 tháng, ngay trong đầu năm 2019, hãng bảo mật Kaspersky đã giành giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng dành cho tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu.
Mã độc ngày nay luôn biến hóa và phát triển không ngừng /// Ảnh: AFP

Người dùng máy tính còn thờ ơ với mã độc

0
Con số gần 90% máy tính cài đặt sẵn phần mềm bán trên thị trường nhiễm mã độc không khỏi khiến ta giật mình vì mức độ rủi ro và hậu quả người mua sẽ đối mặt. Người dùng cần biết gì khi mua máy tính?