bảo mật thông tin
Quản cái không quản được!

Quản cái không quản được!

0
Tâm trạng chung của những người làm công tác thống kê ở các trường hiện nay là quá ngao ngán trước các yêu cầu bất khả thi của Bộ GD-ĐT.
Cảnh giác với những ứng dụng bảo mật kém

Cảnh giác với những ứng dụng bảo mật kém

0
Ngày nay, thế hệ trẻ Việt Nam đang phải liên tục thích nghi với những thay đổi không ngừng của xã hội, mà đặc biệt là những thay đổi trong hành vi trực tuyến.
Kiểm tra, nhập dữ liệu bệnh nhân đến khám vào bệnh án điện tử tại phòng khám Bệnh viện Q.Thủ Đức /// ẢNH: DUY TÍNH

Phải bảo mật thông tin người bệnh

0
Theo Thông tư 46/2018/TT-BYT do Bộ Y tế ban hành quy định về hồ sơ BAĐT có hiệu lực từ ngày 1.3.2019 tất cả các cơ sở KCB trực thuộc Bộ Y tế sẽ triển khai BAĐT.
Ảnh minh họa  /// Reuters

Bản quyền thời truyền thông xã hội

0
Nghị viện châu Âu mới đây thông qua dự luật bản quyền sửa đổi được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ca ngợi là “bước tiến lớn” nhưng cũng nhận không ít ý kiến phản bác với 2 nội dung gây tranh cãi nhất.
Người trẻ nên có văn hóa trả lời thư điện tử

Người trẻ nên có văn hóa trả lời thư điện tử

0
Ngày 5.7, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tọa đàm 'Cách mạng công nghiệp 4.0 - Thách thức đối với tổ chức Đoàn trong công tác giáo dục thanh niên trước vấn đề an ninh phi truyền thống'.
Khách hàng đến giao dịch tại một địa điểm của Vinaphone /// Ảnh: C.T.V

Các nhà mạng cam kết bảo mật thông tin khách hàng

3
Trước mối lo về an toàn thông tin cá nhân khi phải chụp ảnh chân dung, các nhà mạng hiện tại đồng loạt đưa ra cam kết sẽ đảm bảo bí mật an toàn thông tin cho khách hàng theo quy định của pháp luật.
Hai trang tài liệu mà CEO Facebook chuẩn bị sẵn cho phiên điều trần đã được chụp lại  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge

Mark Zuckerberg ghi chép những gì trong phiên điều trần?

0
CEO Facebook Mark Zuckerberg đã thực hiện buổi điều trần trước Quốc hội Mỹ, liên quan đến vụ bê bối chia sẻ dữ liệu người dùng cho Cambridge Analytica. Vậy trong cuộc họp này ông đã ghi chép những gì?
Khách hàng phải hoàn thiện thông tin trước ngày 24.4 /// Ảnh: Độc Lập

Thêm VinaPhone 'thúc' khách hàng bổ sung hình chân dung

1
Sau khi Viettel gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng bổ sung thông tin cá nhân, đặc biệt là hình chân dung thì chiều nay 7.4, nhà mạng VinaPhone cũng khuyến nghị khách hàng hoàn thiện bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24.4.
Thanh tra việc lộ thông tin khách đi máy bay

Thanh tra việc lộ thông tin khách đi máy bay

2
Hôm qua 5.10, Cục Hàng không VN cho biết đã thành lập Đoàn thanh tra công tác bảo mật thông tin hành khách đi máy bay của các hãng hàng không trong tháng 10.
Ngân hàng cần coi trọng chiến lược an toàn thông tin

Ngân hàng cần coi trọng chiến lược an toàn thông tin

0
Ngày 19.5, tại sự kiện Banking Vietnam 2017, các chuyên gia dự báo ngân hàng số sẽ là tương lai của ngành ngân hàng và đây được coi là mảnh đất màu mỡ để tội phạm công nghệ cao khai thác.