báo thanh niên
Chia buồn

Chia buồn

0
Được tin cụ ông Dương Ngô, thân phụ anh Dương Quốc Hùng, từ trần; Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo Thanh Niên xin chia buồn cùng anh Dương Quốc Hùng và gia đình.
Người dân thắp nến cầu nguyện cho các nạn nhân trên đường phố  Westminster ở Anh
 /// Ảnh: Reuters

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 30.10.2019

0
Tin tức về Dân chỉ từng công trình sai phạm, chính quyền vẫn làm ngơ; Làm lại “kế sách” chống ngập; Vụ 39 người chết trong container tại Anh: VN chuyển thông tin 14 trường hợp để Anh xác minh… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.10.2019.
Sarajevo thua U.19 Việt Nam nhưng vẫn tự tin trước U.21 tuyển chọn

Sarajevo thua U.19 Việt Nam nhưng vẫn tự tin trước U.21 tuyển chọn

0
Trước khi dự giải U.21 Quốc tế 2019 tại Đà Nẵng, U.19 Sarajevo đã có trận giao hữu với đội tuyển U.19 Việt Nam vào ngày 26.10, đội bóng đến từ Bosina & Herzergovina thất bại với tỉ số 1-2. Dù vậy Sarajevo vẫn được đánh giá là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch giải U.21 Quốc tế.
 
Kinh tế đêm dự kiến sẽ thu hút 3 tỉ USD đã mất của ngành du lịch /// Độc Lập

Du lịch bị “hụt” 3 tỉ USD

1
Đó là phát biểu của ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng giám đốc Công ty Vietravel tại hội thảo “Đột phá kinh tế từ du lịch” sáng 28.10 do Báo Thanh Niên tổ chức.
[HỘI THẢO] Đột phá kinh tế từ Du lịch

[HỘI THẢO] Đột phá kinh tế từ Du lịch

0
Hội thảo do Báo Thanh Niên tổ chức vào sáng 28.10. Có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành, đại diện nhiều doanh nghiệp lữ hành, hướng dẫn viên, các doanh nghiệp phát triển bất động sản du lịch tham dự.
Hội thảo phát triển du lịch tại Báo Thanh Niên /// Độc Lập

Gỡ nút thắt để phát triển du lịch

0
Muốn phát triển phải đánh đổi. Thậm chí đánh đổi không đủ cũng không phát triển được. Thế nhưng đánh đổi bao nhiêu là hợp lý ?

 /// ẢNH: TÂN KỲ - AFP - Reuters  - chụp màn hình TVUK

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.10.2019

0
Tin tức về Học sinh sợ đến trường vì bị bắt nạt; Tự xưng Tổng cục 2 dọa, ép chủ đầu tư hủy thầu; Vụ 39 người chết trong container tại Anh: Thủ tướng yêu cầu xác minh thông tin… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.10.2019.
U.19 Việt Nam đã có trận đấu rất hay trước đối thủ FK Sarajevo rất khó chịu đến từ châu Âu /// Quang Minh

U.19 Việt Nam đánh bại U.19 FK Sarajevo trong trận đấu hấp dẫn

0
Chiều 26.10, trong trận đấu giao hữu tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (tỉnh Hưng Yên), đội tuyển U.19 Việt Nam đã đánh bại đối thủ U.19 FK Sarajevo đến từ Bosnia & Herzegovina tỷ số 2-1 trong trận cầu hấp dẫn và đầy kịch tính.