bảo vệ sức khỏe
Ăn ớt cay giúp tăng sinh nhiệt nên giúp giảm cân  /// Shutterstock

10 thói quen cần có để bảo vệ sức khỏe dẻo dai

0
Tất cả những thói quen sống hằng ngày của chúng ta sẽ góp phần lớn vào bệnh tật chúng ta có thể mắc phải. Dưới đây là 10 cách để bảo vệ sức khỏe tối ưu và duy trì sức khỏe dẻo dai, theo Reader.
Người dùng yên tâm sử dụng điều hòa LG dài lâu

Những quyền lợi chỉ có được khi sử dụng điều hòa LG

1

Người dùng dễ dàng chọn lựa một trong số mẫu điều hòa LG thế hệ mới 2017, tận hưởng tính năng bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện năng cũng như những hỗ trợ lâu dài từ chương trình bảo dưỡng miễn phí hằng năm của LG.

Việc ôm nựng chó cưng ở trẻ có thể khiến trẻ gặp nguy hiểm /// Ảnh: Shutterstock

Ôm nựng chó cưng, có an toàn cho bạn?

0
Bạn nuôi chó và thường dùng hành động ôm, nựng để thể hiện tình cảm, nhưng đôi khi hành động này vô tình làm chúng cảm thấy khó chịu, theo dailymail.
Ảnh: Shutterstock

Bệnh chê nhờ ăn sapôchê

0
Có tên khoa học là manilkara zapota, quả sapôchê có giá trị dinh dưỡng rất cao, bảo vệ sức khỏe tốt.
Cảnh giác với 'sát thủ thầm lặng' của thế kỷ

Cảnh giác với 'sát thủ thầm lặng' của thế kỷ

0
Các nhà khoa học từng cảnh báo, trong thế kỷ 21, nhân loại không chỉ phải đối phó với những bệnh nguy hiểm như HIV/AIDS, ung thư, lao phổi, mà hiểm họa từ bệnh tim mạch là thực sự nguy hiểm với tỷ lệ tử vong hàng đầu.
Tăng cường sức mạnh cho não

Tăng cường sức mạnh cho não

0
Căng thẳng và tuổi tác có thể dẫn đến mất trí nhớ. Thay đổi lối sống theo hướng tích cực sẽ giúp ngăn ngừa điều này xảy ra quá sớm.
Những ứng dụng công nghệ giúp “lột xác” ngành Y

Những ứng dụng công nghệ giúp “lột xác” ngành Y

0
Việc áp dụng thành tựu công nghệ thông tin (CNTT) vào Y tế đã thay đổi hoàn toàn cách thức tương tác giữa bệnh nhân- bác sĩ cũng như phương pháp hoạt động, làm việc trong nội bộ ngành Y. Hãy cùng điểm qua một số công nghệ Y học- Tin học đáng chú ý nhất trong những năm trở lại đây.
Những quan niệm sai lầm về sức khỏe

Những quan niệm sai lầm về sức khỏe

0
Liệu việc bạn bổ sung thuốc bổ cho cơ thể, bớt giờ ngủ để đi tập thể thao, hay cực kỳ nghiêm ngặt trong việc giữ vệ sinh, cũng như quan niệm uống nước chỉ để giải khát… là đúng và tốt cho sức khỏe của bạn?