bảo vệ tim
 /// Shutterstock

Trà xanh giúp bảo vệ tim, ngăn ngừa đột quỵ

0
Theo một nghiên cứu mới, một phân tử được tìm thấy trong trà xanh có thể giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, một nguyên nhân phổ biến gây ra cơn đau tim và đột quỵ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Hôn nhân - 'thành trì' bảo vệ tim

0
Những người có gia đình vượt qua bệnh tim 'ngon lành' hơn những người độc thân, đó là kết quả cuộc nghiên cứu được chuyên gia Đại học Aston (Anh) công bố.
Ảnh: Shutterstock

Quả óc chó bảo vệ tim

0
Hai vốc óc chó mỗi ngày có thể giúp đẩy lùi các bệnh liên quan đến tim mạch, theo báo cáo mới của các chuyên gia thuộc Tổ chức Nghiên cứu khoa học đời sống (Mỹ) đăng trên chuyên san American Journal of Clinical Nutrition
Tim khỏe nhờ uống sữa mỗi ngày

Tim khỏe nhờ uống sữa mỗi ngày

0
Bạn luôn cảm thấy khó chịu khi uống sữa? Hãy lắng nghe trái tim của mình và thay đổi thói quen ít uống sữa này.
Giảm nguy cơ bị Alzheimer

Giảm nguy cơ bị Alzheimer

0
Theo các cuộc nghiên cứu, có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer (một dạng mất trí nhớ) bằng một số phương pháp tích cực.
Bảo vệ trái tim

Bảo vệ trái tim

0
Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở hầu hết các nước trên thế giới. Học cách bảo vệ sức khỏe của tim là điều quan trọng nhằm tránh những hệ lụy đáng tiếc xảy ra.
Văcxin cúm giúp bảo vệ tim?

Văcxin cúm giúp bảo vệ tim?

0
Một thông tin mới từ Hội nghị Tim mạch Canada (CCC) năm 2012 cho biết văcxin ngừa cúm không những giúp cơ thể chống lại virút gây bệnh mà còn giúp bảo vệ tim giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ.
Dâu tây bảo vệ tim

Dâu tây bảo vệ tim

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Warwick (Anh) rút ra kết luận trên sau khi nghiên cứu tác dụng của dâu tây đối với sức khỏe tim mạch, đặc biệt là ở cách dâu tây ngừa bệnh tim và tiểu đường.
Bảo vệ tim bằng dầu tỏi

Bảo vệ tim bằng dầu tỏi

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Emory (Mỹ) cho biết một hợp chất trong dầu tỏi có thể chữa trị tim sau cơn đau tim.