bat an
Bờ sông Bằng Lăng (xã Tam Sơn) bị “cát tặc” ngang nhiên khai thác 
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Bất an vì nạn trộm cát

0
Nạn xúc cát trái phép diễn ra ngang nhiên tại xã Tam Trà và Tam Sơn (H.Núi Thành, Quảng Nam), có trường hợp bị lực lượng công an xử lý nhưng chính quyền địa phương lại chỉ xác nhận chỉ có một số vụ trộm lẻ tẻ.
Khi được hỏi về chuyện máy gặt lúa, người dân ở thôn Thành Liên ai cũng e ngại /// ẢNH MINH HẢI

Làng quê bất an vào mùa gặt

0
Những ngày gần đây, người dân thôn Thành Liên, xã Trường Sơn (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) bất an vì xuất hiện nhiều kẻ lạ mặt, xăm trổ dạo quanh làng đe dọa cả người dân lẫn chủ máy gặt về gặt thuê lúa cho người dân.
Bà H.đi thu gom bưởi do trộm hái bỏ lại nằm la liệt dưới đất /// Ảnh: Nguyễn Long

Nông dân bất an vì nạn trộm bưởi hoành hành

0
Trong thời gian gần đây, người dân trồng bưởi ở P.Hắc Dịch và xã Sông Xoài (TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) sống trong tình trạng hoang mang, lo lắng vì nạn trộm cắp hoành hành ngày đêm.
Sát bên cạnh 2 lớp 1/14 
và 1/15 trước đây là một chuồng gà nay vẫn còn  mùi hôi phân gà  /// Ảnh: Lê Thanh

Bất an cơ sở bán trú ngoài nhà trường

0
Một số phụ huynh có con học khối lớp 1 và lớp 2 của Trường tiểu học Dĩ An, TX.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) phản ảnh Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cho con em họ học ở các cơ sở bán trú ngoài nhà trường không đủ điều kiện về cơ sở vật chất.
 /// Thanh Đông

Xe tải, xe container chạy bát nháo trong khu dân cư: Đường nội bộ đã hết bất an

2
Ngày 3.7.2018, Báo Thanh Niên đăng bài Xe tải, xe container chạy bát nháo trong khu dân cư, phản ánh thực trạng bà con sinh sống ở khu dân cư đường 816, P.Phú Hữu, Q.9 (TP.HCM) lo lắng, bức xúc trước tình trạng xe tải, xe container chạy ầm ầm vào đường nội bộ 816, gây hư hỏng đường, mất an toàn cho người dân.
Người nghiện lộng hành: “Chơi ma túy để làm ăn chứ không phải buông thả“

Người nghiện lộng hành: “Chơi ma túy để làm ăn chứ không phải buông thả“

0
Từ năm 2015 đến nay, Báo Thanh Niên liên tục phản ánh tình trạng người nghiện tiêm chích ma túy tràn lan tại một số điểm nóng như công viên, bờ kênh, gầm cầu… Trong đó, hai điểm nóng là đường Hoàng Sa và Cầu Chà Và  đến nay vẫn còn nhiều người nghiện tiêm chích ma túy một cách tự nhiên khiến người dân không khỏi bất an.
Bị mạo danh trên mạng xã hội, HLV Park chính thức tuyên bố thế này

Bị mạo danh trên mạng xã hội, HLV Park chính thức tuyên bố thế này

0

Có thể nhận thấy sự bất an của ông Park Hang-seo, khi gần đây xuất hiện những tài khoản mạng xã hội mang tên ông và đưa ra những phát biểu, nhận định về quá trình thi đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam. Trong sáng ngày 30.8, HLV Park Hang-seo đã phải thông báo rộng rãi đến người hâm mộ rằng ông không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào.

Công Phượng trở lại đầy lợi hại trước thềm ASIAD

Công Phượng trở lại đầy lợi hại trước thềm ASIAD

0

Trước giải giao hữu cúp VinaPhone, Phượng vướng chấn thương, người hâm mộ cảm thấy bất an khi mắt xích quan trọng trên hàng công của Việt Nam có khả năng đánh mất cảm giác chơi bóng. Nhưng Công Phượng đã kịp hồi phục và trở lại rất nhanh.

HLV Tài Em không có duyên với CLB Sài Gòn ở mùa này /// Đông Nghi

HLV Phan Văn Tài Em chia tay đội Sài Gòn trong sự ngậm ngùi

0
Cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam Phan Văn Tài Em đã chính thức xin rút lui khỏi chức danh HLV trưởng CLB Sài Gòn mà theo như lời giải thích của anh: ‘Tôi cảm thấy bất an nếu tiếp tục dẫn dắt bởi thành tích của đội đang quá kém’.