bất an
Xe điện ở Đồng Hới “trăm hoa đua nở” gây cảm giác bất an

Xe điện ở Đồng Hới “trăm hoa đua nở” gây cảm giác bất an

0
Cứ đêm xuống, loại xe điện 4 bánh chở khách tại thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) lại vòng lui vòng tới tập trung về các khách sạn, nhà hàng ven biển chào đón khách. Trong 2 năm đưa vào hoạt động thí điểm đến nay, dòng xe này góp phần tăng thêm dịch vụ phục vụ du khách khi đến với Đồng Hới nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy; khiến người đi đường có cảm giác không an toàn.
Tài xế với trang phục lộn xộn, thiếu lịch sự	
 /// Ảnh: T.Q.N

Bất an với xe điện chở khách

0
Thời gian qua, xe điện chở khách tại TP.Đồng Hới (Quảng Bình) và TP. Đà Nẵng gây ra không ít hệ lụy, khiến nhiều người đi đường luôn có cảm giác không an toàn.
Đàn voi rừng phá ruộng mía của người dân bản Vều 3  /// Ảnh: Chi cục Kiểm lâm tỉnh Nghệ An cung cấp

Sống chung với voi rừng

0
8 giờ tối, miền sơn cước chìm trong tĩnh lặng. Bỗng ở đầu thôn Bãi Đá (xã Phúc Sơn, H.Anh Sơn, Nghệ An) có tiếng cây gãy răng rắc lẫn tiếng thở phì phò của đàn voi từ rừng đi ra. 
Dầu nhớt bẩn văng tung tóe khắp phòng khách, dính cả trên bậc cửa chính lẫn sàn nhà /// Ảnh: Huy Đạt

Tạt dầu nhớt lúc nửa đêm

0
Sáng qua 21.11, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh (40 tuổi), trú 98 Huỳnh Ngọc Huệ, P.An Khê, Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) phải hì hục lau dọn nhà cửa vì bị kẻ xấu tạt nhớt bẩn vào nhà.
Nạn thao túng giá cổ phiếu khiến nhiều nhà đầu tư bị thiệt hại	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Bất an giá cổ phiếu bị thao túng

0
Tình trạng thao túng giá cổ phiếu với các thủ đoạn, chiêu trò ngày càng tinh vi nhưng do chế tài quá nhẹ nên không ít “đội lái”, thậm chí cả lãnh đạo công ty nhờn luật, tìm nhiều cách để trục lợi.
Gầm cầu Điện Biên Phủ có lan can thấp, con nghiện leo qua lan can, vào sâu trong gầm cầu để chích ma túy

Nguy hiểm vì gầm cầu thiếu sáng ở TP.HCM

1
Đó là cảm nhận của nhiều người dân TP.HCM khi qua lại dưới những gầm cầu trên đường Hoàng Sa, Trường Sa như gầm cầu Công Lý, cầu Kiệu, cầu Điện Biên Phủ...
Cư dân khu đô thị Gamuda Gardens yêu cầu chủ đầu tư đảm bảo an ninh  /// Ảnh: Lê Quân

Cư dân khu đô thị cao cấp bất an vì trộm cướp

2
Hàng trăm cư dân khu đô thị cao cấp Gamuda Gardens (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) tập trung, căng băng rôn, khẩu ngữ yêu cầu chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết khi bán nhà, triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh.
Làm nóng cơ thể giúp giảm lo lắng  ///  Ảnh: Shutterstock

Những cách giúp giảm bớt lo âu

0
Có rất nhiều biện pháp để làm giảm lo lắng. Sau đây là những cách làm giảm đáng kể các triệu chứng lo âu mà bạn có thể tham khảo, theo Health.
Bộ KH-CN đã làm gì?

Bộ KH-CN đã làm gì?

1
Hơn 1 tháng qua, kể từ khi các vụ cháy xe 'tái xuất' và báo chí lên tiếng, người dân vẫn sống trong lo lắng, bất an và mong mỏi cơ quan chức năng sớm vào cuộc tìm ra nguyên nhân.