bầu cử mỹ
Ông Trump lại đang giận! /// Reuters

Nhà Trắng lên tiếng về chỉ trích của ông Trump

1
Sau vài tuần kiềm chế, chỉ nói những lời tốt đẹp về nhau theo đúng truyền thống Mỹ sau bầu cử, Nhà Trắng vừa lên tiếng chỉ trích rằng những lời tố cáo của ông Trump về bầu cử gian lận là vô căn cứ.
Một điểm bỏ phiếu trong cuộc bẩu cử tổng thống Mỹ ngày 8.11 /// Reuters

Tái kiểm phiếu ở Mỹ gây tranh cãi

0
Tổng thống đắc cử Donald Trump và chính quyền Washington có phản ứng khác với phía bà Hillary Clinton về đề nghị kiểm lại phiếu bầu tổng thống.
Ông Trump cho rằng cuộc bầu cử đã kết thúc và nên nhìn về tương lai thay vì yêu cầu một cuộc kiểm phiếu lại "nực cười" /// Reuters

Ông Trump gọi yêu cầu kiểm phiếu lại là 'nực cười'

8
Chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton đã tham gia yêu cầu kiểm phiếu lại tại bang Wisconsin cùng đảng Xanh khiến Tổng thống đắc cử Donald Trump gọi đây là hành động nực cười và mưu đồ bất lương.
Một điểm bỏ phiếu tại bang Wisconsin	 /// Milwaukee Journal Sentinel

Mỹ sẽ kiểm lại phiếu bầu tổng thống

0
Ứng viên tổng thống của đảng Xanh bất ngờ yêu cầu tiến hành kiểm lại phiếu bầu tại 3 bang “chiến địa” trong kỳ bầu cử tổng thống vừa qua.
Làn sóng tranh cử kiểu Donald Trump đến châu Âu

Làn sóng tranh cử kiểu Donald Trump đến châu Âu

0

Chiến thắng bất ngờ của ông Donald Trump ở Mỹ đã tiếp thêm sức mạnh cho làn sóng tranh cử của các đảng cực hữu khai thác lập trường dân tộc chủ nghĩa, chống tự do thương mại và  nhập cư tại các nước châu Âu.

Nếu Zuckerberg thừa nhận Facebook là công ty truyền thông sẽ không tốt cho công ty  /// Ảnh: AFP

Facebook phủ nhận cáo buộc là đơn vị truyền thông

0
Mark Zuckerberg vừa công bố một bài luận phủ nhận cáo buộc cho rằng Facebook phải chịu trách nhiệm cho kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hôm 8.11, và nhấn mạnh Facebook không phải là công ty truyền thông.
Bạn nghĩ gì khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?

Bạn nghĩ gì khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?

0
Bạn nghĩ gì khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? Chúng tôi đã thử đặt câu hỏi này với một số người mà chúng tôi gặp ngẫu nhiên trên đường phố ở TP.HCM. Câu trả lời của họ thật bất ngờ.
Bản tin quốc tế 14.11: Chủ tịch đảng Cộng hòa làm Chánh văn phòng Nhà Trắng

Bản tin quốc tế 14.11: Chủ tịch đảng Cộng hòa làm Chánh văn phòng Nhà Trắng

0
Chủ tịch đảng Cộng hòa sẽ trở thành Chánh văn phòng Nhà Trắng, Động đất mạnh tại New Zealand khiến 2 người thiệt mạng, Mỹ; Ôm miễn phí xoa dịu nỗi đau bầu cử... Mời quý vị theo dõi bản tin quốc tế ngày 14.11 để cập nhật những thông tin mới nhất. Bản tin được phát sóng hằng ngày vào lúc 9 giờ 30 trên trang Thanhnien.vn
Chuyển giao quyền lực tại Mỹ: 5 điều cần biết

Chuyển giao quyền lực tại Mỹ: 5 điều cần biết

0
Ngày 10.11, tổng thống đắc cử Donald Trump và tổng thống đương nhiệm Barack Obama lần đầu tiên gặp gỡ và bàn về vấn đề chuyển giao quyền lực chính phủ. Cùng Thanh Niên điểm qua 5 điều cần biết về chuyển giao quyền lực tại Mỹ.