bầu cử mỹ
Bầu cử Mỹ 2016: Hỗn loạn và rất sốc!

Bầu cử Mỹ 2016: Hỗn loạn và rất sốc!

0
Sau chiến thắng của ông Donald Trump, nhiều người Việt và người nước ngoài ở Việt Nam đã bày tỏ ý kiến của mình về kỳ bầu cử năm nay cũng như kỳ vọng vào vị Tổng thống tiếp theo.
Sao bóng đá lên tiếng về chiến thắng của Donald Trump

Sao bóng đá lên tiếng về chiến thắng của Donald Trump

0
Ngày 9.11, ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ sau chiến thắng trước bà Hillary Clinton. Trước sự kiện lịch sử này của tỉ phú người Mỹ, các ngôi sao bóng đá đã có những phản ứng trái ngược nhau trên mạng xã hội. 
Ông Trump bắt tay thống đốc bang New Jersey, Chris Christie sau chiến thắng tại cuộc bầu cử tổng thống /// Reuters

Nội các chính quyền Tổng thống Trump gồm những ai?

0
Sau khi đắc cử tổng thống Mỹ, ông Donald Trump sẽ tiếp quản Nhà Trắng vào tháng 1.2017. Vậy những nhân vật nào là ứng viên tiềm năng cho các vị trí quan trọng trong chính quyền của ông Trump?
Lãnh đạo các nước chúc mừng ông Donald Trump

Lãnh đạo các nước chúc mừng ông Donald Trump

0
Lãnh đạo các nước và nhiều chính trị gia đã gửi lời chúc mừng tỷ phú Donald Trump sau chiến thắng đầy bất ngờ của ông trước bà Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Những chính sách chính trong chiến dịch của Donald Trump

Những chính sách chính trong chiến dịch của Donald Trump

0
Chiến dịch tranh cử của hai ứng cử viên đã kết thúc, nước Mỹ chuẩn bị đón tân tổng thống. Cùng nhìn lại những chính sách chính trong chiến dich tranh cử của ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump.
Bà Hillary Clinton đã thua cuộc trước ông Donald Trump, bất chấp được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm làm chính trị /// Reuters

Báo Anh: Vì sao bà Hillary Clinton thất bại?

16

Từ chỗ được giới quan sát đánh giá rất cao, bà Hillary Clinton vụt mất lợi thế và chấp nhận thất bại trước ông Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Chứng khoán Việt ngập sắc đỏ trong ngày bầu cử Mỹ

Chứng khoán Việt ngập sắc đỏ trong ngày bầu cử Mỹ

0
Ngay sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống và trong suốt diễn biến cuộc bầu cử Mỹ, thị trường tài chính toàn cầu rung lắc mạnh. Riêng tại thị trường chứng khoán VN, tính đến thời điểm 14 giờ 15 chiều nay, chỉ số VN-Index giảm 10,88 điểm xuống 665,58 điểm; HNX-Index giảm 1,54 điểm xuống 79,72 điểm.
Ông Donald Trump, tổng thống thứ 45 của nước Mỹ /// Reuters

[Đặc biệt]: Hành trình vào Nhà Trắng của ông Donald Trump

0
Lần đầu tiên nước Mỹ có một doanh nhân tỉ phú đắc cử tổng thống sau khi ông Donald Trump thắng ứng viên Hillary Clinton với số phiếu đại cử tri là 276-218. Mời bạn cùng Thanh Niên Online điểm lại hành trình vào Nhà Trắng của Tổng thống Mỹ thứ 45 này.