bảy núi
Giếng nước kỳ lạ giữa đồng ở vùng đất khát An Giang

Giếng nước kỳ lạ giữa đồng ở vùng đất khát An Giang

0
Giữa cánh đồng khô cằn thuộc ấp Phước Lộc, xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, lại có một giếng nước ngọt được cho là của hiếm. Giếng nước này suốt hơn 10 năm qua đã giúp giải cơn khát nước ngọt cho hơn 600 hộ dân nơi đây suốt nhiều tháng mùa khô.
Một góc trên đỉnh núi Cấm  /// TN

Khám phá 7 ngọn núi độc đáo ở tỉnh An Giang

0
7 ngọn núi nằm trong vùng Thất Sơn, An Giang là điểm tham quan kỳ thú với cảnh quan thiên nhiêu gắn liền với vô số truyền thuyết từ nhiều đời khiến nơi đây trở thành vùng đất bí ẩn.
Rượu ngâm côn trùng, bò sát bày bán tại chợ Cửa khẩu Tịnh Biên /// Ảnh: Anh Phan

Tận diệt côn trùng vùng Bảy Núi

2
Khách hành hương về vùng Bảy Núi (H.Tịnh Biên, An Giang) thường tìm ăn các loại côn trùng. Tuy nhiên, đến nay không ai chứng minh được “đặc sản” này có tác dụng như thế nào, mà côn trùng thì đang bị tận diệt.
Đổi đời nhờ trầm hương

Đổi đời nhờ trầm hương

0
Sau hơn 15 năm bám trụ, nhiều hộ dân ở vùng Bảy Núi (An Giang) trở nên khấm khá nhờ lợi nhuận thu được từ việc trồng cây tóc lấy trầm.
Không thu tiền xem đua bò Bảy Núi

Không thu tiền xem đua bò Bảy Núi

0
Ngày 16.6, Sở VH-TT-DL tỉnh An Giang cho biết UBND tỉnh đã thống nhất chủ trương không tổ chức bán vé, cho người dân vào xem miễn phí lễ hội đua bò Bảy Núi lần thứ 23 diễn ra ở H.Tri Tôn trong tháng 9 tới.
Xây dựng đường đua cho Lễ hội đua bò Bảy Núi

Xây dựng đường đua cho Lễ hội đua bò Bảy Núi

0
(TNO) Ngày 14.4, UBND tỉnh An Giang cho biết địa phương này đã thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng sân đua bò gồm đường đua, khán đài, nhà vệ sinh… để phục vụ Lễ hội đua bò Bảy Núi.
'Ăn ong' ở vùng Bảy Núi

'Ăn ong' ở vùng Bảy Núi

0
Sau nhiều lần nài nỉ, anh Ngô Văn Lên (ngụ khóm Thới Hòa, thị trấn Nhà Bàng, H.Tịnh Biên, An Giang) mới đồng ý cho chúng tôi theo “mục sở thị” tài nghệ lấy mật ong (ăn ong) của cư dân vùng Bảy Núi...
Xe ngựa vùng Bảy Núi

Xe ngựa vùng Bảy Núi

0
Hình ảnh những chuyến xe ngựa lốc cốc trên đường quê vùng Bảy Núi (An Giang) khiến du khách không thể nào quên khi rời xa xứ núi…
Mùa dâu Bảy Núi

Mùa dâu Bảy Núi

0
Mùa mưa là thời điểm mà sơn dân Bảy Núi (An Giang) bắt đầu vào vụ thu hoạch dâu bán cho thương lái và các chợ đầu mối ở Campuchia.
Lục lạo tìm… bọ cạp

Lục lạo tìm… bọ cạp

0
Vào mùa mưa, dân nghèo ở vùng Bảy Núi (An Giang) thường đi đào bọ cạp chúa bán cho khách du lịch để kiếm sống qua ngày.
Dân Bảy Núi “khát” nước

Dân Bảy Núi “khát” nước

0
Mặc dù mới bước sang tháng 3, nhưng người dân vùng Bảy Núi (An Giang) đang phải xếp hàng bên những miệng “giếng trời” để múc từng gàu nước nhỏ về uống và sinh hoạt.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng