bayer
Nông dân Trần Văn Nhiên - Quảng Hiệp, Cư M'Gar, Đắk Lắk chia sẻ kinh nghiệm tái canh cà phê thành công

Bayer hỗ trợ giải pháp tái canh cà phê thành công

0
Ngày 27.3 tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) diễn ra hội thảo 'Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật qua hệ thống tưới' nhằm giới thiệu giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ nông dân tái canh cà phê thành công.
PGS-TS-BS Nguyễn Xuân Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Nhãn khoa Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Liệu pháp đột phá trong điều trị các bệnh lý võng mạc

0
Trong tháng 4.2018, Bayer vừa phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện Mắt TP.HCM liên tiếp tổ chức các hội thảo khoa học về những đột phá trong điều trị các bệnh lý võng mạc tại Hà Nội và TP.HCM.
Ông Nguyễn Đỗ Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD), chủ trì hội thảo

Nhóm công tác PPP và sứ mệnh nâng tầm gạo Việt

0
Hội thảo “Diễn đàn Tầm nhìn ngành hàng gạo và giới thiệu Nhóm công tác đối tác công - tư ngành hàng gạo” được Bayer Việt Nam, tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ, Bộ NN-PTNT phối hợp tổ chức.
 
Bayer và cột mốc mua, bán quan trọng

Bayer và cột mốc mua, bán quan trọng

0
Những ngày tháng 10.2017 đánh dấu cột mốc quan trọng với Bayer khi tập đoàn này có những tiến triển trong việc hoàn tất mua lại Monsanto thông qua việc bán một số lĩnh vực kinh doanh Khoa học Cây trồng cho Công ty BASF.
Quầy trưng bày của Bayer thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng

Giải pháp sáng tạo vượt qua thách thức ngành thủy sản

0
Việc chuyển sang dùng nguồn đạm thực vật làm nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản có nguy cơ gia tăng độc tố nấm mốc Mycotoxin, là một trong những nguyên nhân khiến cho thủy sản không đạt chất lượng và giảm năng suất.
110 phần quà tết được Bayer Việt Nam trao tận tay cho các em học sinh Trường tiểu học - THCS Phương Ninh

Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân ĐBSCL

0
Ngày 9.1, tại H.Phụng Hiệp (Hậu Giang), Công ty TNHH Bayer Việt Nam đã chính thức khởi động dự án xã hội 'Cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng khu vực ĐBSCL' với hàng loạt các hoạt động thiết thực hỗ trợ người dân địa phương.
Ông Kohei Sakata, TGĐ Bayer Việt Nam, phát biểu chào mừng tại Hội thảo Lúa gạo lần thứ tư

Hỗ trợ người trồng lúa vượt qua khó khăn trong canh tác

0
Ngày 11.11 tại TP.HCM, Hội thảo Lúa gạo lần thứ 4 với chủ đề “Nâng cao giá trị và Xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam” do Bayer Việt Nam tài trợ chính, quy tụ hơn 150 đại biểu trong lĩnh vực nông nghiệp.