bế mạc
Paralympic mùa đông 2018 khép lại với lễ bế mạc đặc sắc /// REUTERS

Bế mạc Paralympic 2018: Tôn vinh nhà vật lý lỗi lạc Stephen Hawking

0

Paralympic mùa đông 2018 vừa khép lại sau 9 ngày tranh tài với lễ bế mạc không chỉ rực rỡ sắc màu, mà còn ấn tượng với nghi thức tưởng niệm nhà khoa học thiên tài Stepen Hawking, người truyền cảm hứng cho người khuyết tật và thế giới.

Olympic mùa đông 2018 khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ /// AFP

Olympic mùa đông 2018 bế mạc lung linh trong niềm hân hoan

0
Sau 3 tuần lễ tranh tài, Olympic mùa đông 2018, kỳ thế vận hội quy mô nhất trong lịch sử với 2.920 vận động viên đại diện cho 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, tham gia tranh tài tại PyeongChang (Hàn Quốc), đã chính thức khép lại với một lễ bế mạc hoành tráng.
Trường ĐH Công nghệ Hutech giành chức vô địch giải futsal sinh viên TP.HCM năm 2017

Trường ĐH Công nghệ Hutech giành chức vô địch giải futsal sinh viên TP.HCM năm 2017

0
Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi, chiều 2.12.2017, trận chung kết và lễ bế mạc giải Futsal sinh viên TP.HCM 2017 – Cup Đại học Gia Định đã diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng quận 7, TP.HCM. Trường Đại học công nghệ Hutech đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước trường Đại học Công nghiệp TP.HCM sau 2 hiệp đấu kịch tính và giành chức vô địch ở giải đấu năm nay.
Từ nghị quyết đến cuộc sống

Từ nghị quyết đến cuộc sống

0
Hôm qua, trong diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 9, QH khóa 13, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng có nói đến việc các ĐBQH đã dự báo những 'nguy cơ tiềm ẩn', trong bối cảnh chủ quyền biển đảo của VN đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc Trung Quốc tiến hành xây đắp quy mô lớn tại các bãi đá thuộc chủ quyền VN ở quần đảo Trường Sa.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng