bella mai
Chán danh hiệu Á hậu, Bella Mai học võ, dấn thân làm “đả nữ”

Chán danh hiệu Á hậu, Bella Mai học võ, dấn thân làm “đả nữ”

0
Từng gắn mác gái quê dịu dàng, ngoan hiền qua các bộ phim truyền hình dài tập như "Trả giá", "Hương quê", "Cung đường tội lỗi", "Nếu còn có ngày mai"... nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi Bella Mai xuất hiện trong phim ngắn hành động mang tên "The Killer". Đây là thành quả mà cô có được sau quãng thời gian chăm chỉ tập luyện võ thuật.
Bella Mai vừa hoàn thành vai chính trong phim truyền hình 'Nếu còn có ngày mai'

Bella Mai và những cám dỗ khi 'nghèo mà trèo showbiz'

0
Từ vùng quê nghèo khó lên thành phố lập nghiệp, nữ chính của Nếu còn có ngày mai không khỏi choáng ngợp trước những phồn hoa và hào nhoáng của làng giải trí. Cô đã phải một mình đối mặt với mọi thứ khó khăn, chông gai.
Bella Mai xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 Miss Tourism Universe 2017

Diễn viên Bella Mai đoạt ngôi vị Á hậu 1 Miss Tourism Universe

0
Trong đêm chung kết Miss Tourism Universe (Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới) diễn ra tối 19.10 tại Philippines, thí sinh Mai Thị Hồng Dung (diễn viên Bella Mai) đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 cùng giải thưởng phụ Miss Tourism Asia.
Bella Mai từng đi thi 'Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016' nhưng không đạt thành tích cao

Diễn viên Bella Mai vẫn nuôi ước mơ trở thành hoa hậu

0
Trước khi trở thành một diễn viên, Bella Mai là vận động viên boxing chuyên nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi và từng đoạt huy chương đồng toàn quốc ở bộ môn này. Hiện tại người đẹp đang chuẩn bị lấn sân sang các cuộc thi nhan sắc.
Diễn viên Bella Mai: Có xe hơi là có phim mới

Diễn viên Bella Mai: Có xe hơi là có phim mới

0
(TNTS) Khuôn mặt sáng, dáng thanh mảnh, đôi mắt có hồn nên diễn viên Bella Mai được xem là hình ảnh ngọc nữ mới, chuyên trị những vai lấy nước mắt của khán giả. Gần một năm trở lại đây, các show diễn, phim có mặt cô nhiều hơn. Bella Mai tâm sự: 'Nhờ có xe hơi nên mình sắp xếp được thời gian, tranh thủ nhận thêm nhiều kịch bản mới'.