bệnh dịch
Toàn bộ lãnh đạo chủ chốt của Bình Thuận họp khẩn chiều nay để đối phó với dịch tả heo Châu Phi vừa phát hiện bùng phát tại tỉnh này /// Ảnh: Quế Hà

Phát hiện hai ổ dịch tả lợn châu Phi ở Bình Thuận

0
Chiều 7.6, dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Thuận triển khai cuộc họp khẩn để chống dịch tả lợn châu Phi vừa phát hiện.
Sốt xuất huyết, cẩn thận biến chứng chết người

Sốt xuất huyết, cẩn thận biến chứng chết người

0
Trong 4 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn TPHCM đã có 3 trường hợp tử vong do bệnh sốt xuất huyết. Thời điểm này, TP.HCM và khu vực phía Nam có những cơn mưa bất chợt, báo hiệu mùa mưa bắt đầu, ngành y tế khuyến cáo người dân ra sức chủ động phòng chống sốt xuất huyết, tránh để dịch bệnh hoành hành trong cao điểm mùa mưa.
 /// Ảnh minh họa: TNO

Cả nước nắng nóng oi bức

0
Qua tuần sau, miền Bắc mưa gió sẽ giảm dần do áp thấp nóng phía tây mở rộng về phía nước ta, bắt đầu những ngày oi nóng với nhiệt độ 35 - 37 độ C, có nơi trên 38 độ C. 
 
Bệnh dịch đe dọa đại hội đảng Cộng hòa

Bệnh dịch đe dọa đại hội đảng Cộng hòa

0

(Tin Nóng) Hàng chục nhân viên của đoàn đại biểu bang California tham gia đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa (RNC) tại Cleveland đã ngã bệnh đồng loạt vì mắc một loại vi rút đặc biệt dễ truyền nhiễm, theo Chủ tịch GOP California Jim Brulte.

Một bệnh nhi nhiễm não mô cầu đang được chăm sóc - Ảnh minh họa: Nguyên Mi

Ngăn chặn não mô cầu lây chéo trong bệnh viện

0
Chiều 26.2, ông Hoàng Đức Hạnh, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội, đã ký công văn khẩn yêu cầu trung tâm y tế dự phòng thành phố và các quận, huyện tăng cường giám sát dịch tại các cơ sở y tế và tại cộng đồng.