bệnh hiểm nghèo
Bà Lý đang đòi 245 triệu đồng UBND xã “vay nóng” từ năm 2010

Xã vay tiền của dân, 10 năm chưa trả

0
Nhiều hộ dân ở xã Quỳnh Lộc (TX.Hoàng Mai, Nghệ An) cho UBND xã này vay tiền nhưng 10 năm qua vẫn chưa đòi được nợ, trong khi xã không hề có phương án để trả.
Dù bệnh nặng, nhưng bé Ngọc Vân rất ham học /// Ảnh: Như Lịch

Cô bé hiếu học mắc bệnh hiểm nghèo

0
Mang trong người căn bệnh hiếm gặp, cô bé Huỳnh Ngọc Vân (học sinh lớp 5/3, Trường tiểu học Phạm Văn Cội, H.Củ Chi, TP.HCM) vẫn kiên cường theo đuổi việc học.
Anh Lộc, chị Tuyền đang chăm sóc cháu Tuyến tại BV Nhi đồng 1
 /// BÙI CHIẾN

Những tấm lòng vàng

0
Giúp cháu Phạm Quang Tuyến -Quảng Ngãi (nhân vật được đề cập trong bài viết Vợ chồng khuyết tật không tiền chữa bệnh cho con, trên Thanh Niên ngày 19.7.2018, tiếp theo):
Cặp vợ chồng nghèo nén cơn đau để lo cho con đến trường

Cặp vợ chồng nghèo nén cơn đau để lo cho con đến trường

0
Căn nhà tạm bợ rách nát nằm sâu trong đám rừng cao su. Nơi đây không điện đài, không người ở. Gần 30 năm ông Cừ làm thuê nuôi vợ bệnh tật và nhận nuôi một người con. Đứa bé đến tuổi đi học thì cuộc sống của gia đình ông chật vật hơn.
 /// An Quân

Trao hơn 120 triệu đồng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 1.8, đại diện Báo Thanh Niên đã đến Khoa Hồi sức tích cực - chống độc (Bệnh viện Đà Nẵng) trao 40,35 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ chị Trần Thị Dạ (26 tuổi, ngụ P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng, ảnh). 
Cháu Gia Bảo đang điều trị tại bệnh viện 
 /// Ảnh: Nguyễn Thế

Cháu bé bị u não không tiền chữa trị

0
Đó là trường hợp của cháu Nguyễn Gia Bảo (6 tuổi), con của vợ chồng anh Nguyễn Thái Hòa (38 tuổi) và chị Mai Thị Nỗi (35 tuổi, ở KV.Phụ Quang, P.Nhơn Hòa, TX.An Nhơn, Bình Định).
Bà Bình chăm con gái tại bệnh viện
 /// ẢNH: AN DY

Những tấm lòng vàng

0
Giúp bà Nguyễn Thị Bình - Đà Nẵng (nhân vật được đề cập trong bài viết Mẹ hiến thận cho con nhưng không có tiền để ghép trên Thanh Niên ngày 24.4.2018 - tiếp theo):
Hai người con quây quần bên giường bệnh của bố /// Ảnh: Huỳnh Trang

Hai chị em gái cả mùa hè chỉ ở bên chiếc giường của bố

0
Mùa hè lại đến, những đứa trẻ khác được gia đình đưa đi chơi khắp nơi nhưng chị em Phượng và Như có một mùa hè thật khác. Mùa hè bên chiếc giường của bố, bởi không thể biết được còn bao nhiêu mùa hè còn có bố..
Sức khỏe cụ Ba đã phục hồi, đang được bác sĩ và người thân chăm sóc /// Hoàng Vân

Cứu sống cụ bà 96 tuổi bị bệnh hiểm nghèo

0
Cụ bà 96 tuổi bị bệnh nhiễm trùng huyết, ứ mủ vùng tử cung, tiên lượng tỷ lệ tử vong khoảng 90% nhưng đã được Bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi Sóc Trăng cứu sống.
Khoản nợ từ những ca phẫu thuật cứu sống cha mẹ giờ đây đang đè nặng lên đôi vai cô nữ sinh lớp 11 Nguyễn Thị Huyền Trang /// ẢNH: HUY ĐẠT

Nữ sinh 10X phụ hồ, hốt rác kiếm từng đồng giữ mạng sống cho ba mẹ

29
Sau những ca phẫu thuật để giữ mạng sống cho cha mẹ và em gái là khoản nợ khổng lồ đè nặng. Mỗi ngày Phạm Thị Huyền Trang (17 tuổi) phải lăn lộn với đủ thứ nghề để trả nợ, lo thuốc men cho cha mẹ. Đáng nói hơn, cô học trò lớp phó học tập này định nghỉ học.