bệnh nan y
Cậu bé suốt đời sống bằng máu của người khác

Cậu bé suốt đời sống bằng máu của người khác

0
Bé Phước Thịnh mắc bệnh tán huyết (Thalassemi) từ lúc mới sinh ra, đây là một chứng bệnh mà bác sĩ cho biết là khá hiếm, có tỷ lệ 1/1000 trường hợp gặp phải. Với chứng tán huyết này thì hồng cầu sẽ dễ vỡ, quá trình tan máu hay vỡ huyết cầu diễn ra liên tục suốt cuộc đời người bệnh. Từ lúc 4 tháng tuổi, bé Thịnh vẫn phải đều đặn truyền máu để duy trì sự sống. Bé hiện nay đã hơn 6 tuổi, lượng máu, thời gian truyền máu và chi phí cho những lần điều trị cũng tăng dần lên...
Sức khỏe cụ Ba đã phục hồi, đang được bác sĩ và người thân chăm sóc /// Hoàng Vân

Cứu sống cụ bà 96 tuổi bị bệnh hiểm nghèo

0
Cụ bà 96 tuổi bị bệnh nhiễm trùng huyết, ứ mủ vùng tử cung, tiên lượng tỷ lệ tử vong khoảng 90% nhưng đã được Bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi Sóc Trăng cứu sống.
Siêu bà mẹ ước con bệnh nan y

Siêu bà mẹ ước con bệnh nan y

1
Chị từng mơ ước con mắc bệnh nan y để ít ra còn có thể hiến thận, đổi gan cho con. Còn tự kỷ, làm sao thay não hay chí ít là chọc mắt nhìn xem có gì trong đó?
Điều trị bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K3 Tân Triều (Hà Nội)
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Bác tin đồn phương pháp điều trị ung thư lỗi thời

0
Trao đổi với báo chí mới đây, lãnh đạo Bệnh viện K T.Ư đã bác bỏ các thông tin lan truyền trên mạng cho rằng phác đồ điều trị ung thư bằng truyền hóa chất hiện nay đã quá lỗi thời và lạc hậu.
Huỳnh Nga - nữ bệnh nhân ung thư máu xinh đẹp, có ý chí kiên cường

Nữ 9X xinh đẹp bị ung thư máu: Mơ 1 ngày làm cô giáo xoa đầu trẻ

21
Em đạt danh hiệu học sinh khá giỏi suốt 12 năm liền và được thầy cô tin tưởng giao cho vị trí lớp trưởng. Dù bệnh tật nhưng nữ sinh 9X luôn dặn lòng: 'Phải cố gắng, không được bỏ cuộc, dù cho còn một ngày cũng phải cố gắng. Cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp mà mình chưa được biết lắm!'
Katie và Dalton khi làm đám cưới /// Ảnh cắp từ clip

Cô gái từ chối trị bệnh để được chết theo chồng

2
Sau khi Dalton Prager qua đời, Katie từ chối tiếp nhận điều trị và đã ra đi 5 ngày sau cái chết của chồng mình. Chuyện tình của họ tuy ngắn nhưng đã mang lại niềm tin về tình yêu cho các cặp đôi trên thế giới.