Bệnh viện dã chiến Củ Chi

Phóng viên trải lòng chuyện tác nghiệp trong đại dịch Covid-19

Phóng viên trải lòng chuyện tác nghiệp trong đại dịch Covid-19

0
Ngày 29.3.2020, Bộ Y tế công bố 14 ca bệnh Covid-19 mới, trong số này có nữ phóng viên thuộc Thông tấn xã Việt Nam. Đây là lần đầu tiên có một nhà báo bị nhiễm bệnh trong quá trình tác nghiệp. Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp quan tâm và lo lắng.
Tiếp viên của hãng Vietnam Airlines ở khu cách ly Củ Chi vì phục vụ chuyến bay có hành khách Nhật dương tính Covid-19 /// Ảnh: NVCC

Nữ tiếp viên hàng không những chuyến bay mùa dịch Covid-19: Khách Nhật dương tính, tính sao?

3
Sau những chuyến bay trong mùa dịch Covid-19, các nữ tiếp viên hàng không đã vui vẻ vào ở tại khu cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Những ngày phải cách ly ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi (TP.HCM), các nữ tiếp viên hàng không luôn xót lòng vì cảnh chồng con ở nhà cũng phải tự cách ly và chăm sóc nhau nhưng động viên ngược lại để vợ yên tâm.
Cuộc sống bên trong khu cách ly covid 19

Cuộc sống bên trong khu cách ly covid 19

0
Du học sinh Việt trở về từ Daegu, Hàn Quốc được cách ly tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi,TP.HCM cho biết bản thân thấy thoải mái và hài lòng với môi trường ở đây. Từ giường ngủ gọn gàng, sạch sẽ, phòng thông thoáng và có cả khuôn viên cây xanh để có thể đi bộ, tập thể dục.