bệnh viện fv
FV thông tin giảm giá khắp nơi tại bệnh viện /// Thanh Sơn

Bệnh viện FV giảm giá 'ngoạn mục'

0

Tháng 2.2017, Bệnh viện FV chính thức thông qua việc điều chỉnh chi phí khám chữa bệnh cho ngang với mặt bằng chung, đặc biệt còn giảm thêm 20% viện phí và phí phẫu thuật tại khoa Ngoại tổng quát từ ngày 27.2 - 30.9.2017. 

Tiến sĩ - bác sĩ Bernard Colin đang khám cho bệnh nhân trong một chuyến làm việc trước đây tại FV /// Nguyễn Bảo

Tìm lại âm thanh cuộc sống

0

Từ ngày 3.4 đến 16.4.2017, tiến sĩ - bác sĩ người Pháp Bernard Colin sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật điều trị cho các bệnh nhân tại khoa Tai - Mũi - Họng của Bệnh viện FV.

Cô Sylvie Nguyễn, Trưởng khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện FV  /// Ảnh: FV

Kỳ 5: Khoa học của người mẹ

0
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân không những sẽ nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thời gian nằm viện, giảm chi phí cho bệnh nhân mà còn duy trì sức khỏe bền vững sau khi điều trị. 
Những điều bạn cần biết về ung thư hậu môn

Những điều bạn cần biết về ung thư hậu môn

0
Anh L.T.M, 42 tuổi, đột nhiên cảm thấy ngứa ngáy ở hậu môn và đi tiêu thường xuyên. Ban đầu anh tưởng mình bị giun sán nên mua thuốc sổ về dùng nhưng cũng không cải thiện được bao nhiêu.
Bệnh nhân khám mắt tại Bệnh viện FV			 /// Ảnh: FV

Có con ruồi, có sợi tóc 'trôi' trong mắt tôi

0
Đột nhiên bạn nhìn thấy những đốm đen nhỏ, những vòng tròn, đường thẳng hoặc những đám đen như mạng nhện di chuyển trước mắt thì hiện tượng này được gọi là ruồi bay. Bạn đã từng bỏ qua những “con ruồi” này? Hãy cẩn thận...
GS-BS Donald Tan đang thực hiện ca ghép giác mạc cho bệnh nhân tại Bệnh viện FV.  /// Ảnh: FV

Tôi gần như lấy lại hoàn toàn thị lực ban đầu

0
Anh P.T.S (42 tuổi, Đồng Nai) bị tai nạn khi đang lao động, hóa chất làm bỏng mắt bên phải. Anh được đưa ngay vào bệnh viện gần nhà để cấp cứu, tuy nhiên vết bỏng đã làm hỏng giác mạc.
Bệnh nhân bị cao huyết áp có thể dẫn đến suy giảm thị lực nghiêm trọng

Mù lòa do cao huyết áp

0
Ông V.T, 62 tuổi, có tiền sử bị cao huyết áp và thường xuyên cảm thấy khó thở khi làm việc nặng. Tháng 2.2016, sau khi đi ăn cỗ ở nhà họ hàng về ông thấy choáng váng, khó thở và ngất xỉu ngay cửa phòng mình.
Bệnh nhân đến khám và tư vấn về bệnh lý giác mạc tại Bệnh viện FV -	 Ảnh: FV

Cấy ghép giác mạc không cần mũi khâu

0
Thay vì phải chịu đến 16 mũi khâu trong mắt và thời gian hồi phục kéo dài 9 tháng, với kỹ thuật ghép giác mạc mới, GS-BS Donald Tan đã giúp bệnh nhân nam 49 tuổi phục hồi thị lực với chỉ trong 1 tuần sau mổ mà giác mạc của bệnh nhân không một dấu tích của mũi khâu.