bệnh viện hoàn mỹ
 /// Phú Thành

Xóa tan nỗi ám ảnh bệnh khó nói

0
Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân trĩ được khám và điều trị bệnh, từ ngày 9.7 đến 23.7, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng miễn phí hoàn toàn chi phí khám bệnh trĩ.
Chị C qua cơn nguy kịch nhờ cấp cứu kịp thời /// Ảnh: Nguyễn Tú

Cứu kịp thời bệnh nhân bị vỡ lá lách nguy kịch

0

Nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trong tình trạng đau hông trái dữ dội, chị P.T.C (25 tuổi, ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bị vỡ lách độ 4, tiên lượng xấu ảnh hưởng đến tính mạng.

Hành trình yêu thương ‘Love Bus’

Hành trình yêu thương ‘Love Bus’

0
Từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức chuỗi hoạt động “Vì sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng” mang tên Love Bus - hành trình 20 điểm yêu thương. Từ Nghệ An đến Cà Mau, đội ngũ bác sĩ từ các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã tận tâm, nhiệt huyết thực hiện trọn vẹn các hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 - 2017).
Ngư dân mất mạng vì ăn cua độc

Ngư dân mất mạng vì ăn cua độc

12

Chiều 18.4, gia đình đã chôn cất ông P.V.C (54 tuổi, ngụ P.Mân Thái, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) sau khi ông này mất mạng vì ăn cua độc.

Hoàn Mỹ, câu chuyện của một bệnh viện từ tâm

Hoàn Mỹ, câu chuyện của một bệnh viện từ tâm

0
'Trong ngành y không có quan niệm về 'sự cạnh tranh'. Bệnh viện là để cứu người, xoa dịu nỗi đau người bệnh. Hãy tạo ra những giá trị và chất lượng tốt nhất, xuất phát từ trái tim mà Hoàn Mỹ chúng tôi gọi là 'y đức từ tâm'. Đây cũng là cốt lõi cho mọi sự phát triển của bất kỳ bệnh viện nào'.