bệnh viện nhân dân gia định
Truyền hình trực tuyến: Chế độ dinh dưỡng phòng tránh đau dạ dày

Truyền hình trực tuyến: Chế độ dinh dưỡng phòng tránh đau dạ dày

0
Trong kỳ 5 của buổi trực tuyến này, bác sĩ Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chia sẻ các thông tin quan trọng về chế độ dinh dưỡng dành cho người đang điều trị bệnh dạ dày, tránh tái phát.
Ngoài ra, trong chương trình, nhà tài trợ có những phần quà thú vị dành cho bạn đọc Báo Thanh Niên. Mời các bạn đón xem.
Một người lao vào Khoa cấp cứu tấn công đối thủ (hình ảnh tại buổi diễn tập) /// Ảnh: Duy Tính

Diễn tập trấn áp giang hồ đại náo bệnh viện

3
Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) tiến hành diễn tập xử lý một số 'giang hồ' đại náo Khoa cấp cứu của bệnh viện này khi các bác sĩ đang cứu chữa cho bệnh nhân. 
Bệnh viện đa khoa TP.HCM đầu tiên đạt chứng nhận ISO

Bệnh viện đa khoa TP.HCM đầu tiên đạt chứng nhận ISO

0
Trưa 26.4.2018, Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP.HCM nhận quyết định đạt chuẩn chất lượng ISO 15189 cho hai Khoa Sinh hoá huyết học và Khoa vi sinh. Đây là bệnh viện đa khoa hạng 1 đầu tiên thuộc Sở Y tế TP.HCM đạt tiêu chuẩn này.
TS-BS Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc BV Nhân dân Gia Định trao hoa và chúc mừng gia đình sản phụ T. /// Duy Tính

42 ngày giành lại tính mạng cho sản phụ bị thuyên tắc ối

4
Trong 42 ngày sản phụ bị 3 lần ngưng tim trên bàn mổ, 2 lần rơi vào trạng thái hôn mê... Gia đình, kể cả một số y bác sĩ cũng nghĩ sản phụ sẽ không qua khỏi. Nhưng ngày xuất viện ra về, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, khỏe mạnh.
Bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định /// Duy Tính

Điều hai xe cấp cứu đi cứu một bệnh nhân bị mất máu

0
Ngày 14.12, theo tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM), bệnh nhân Võ Văn Kim (70 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã ổn định sức khỏe và hiện đang được chăm sóc tại Khoa Ngoại lồng ngực - Mạch máu - Bướu cổ.