bệnh viện phụ sản
Em bé sinh ngay trên xe taxi trước cửa Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng thành phố /// Bệnh viện cung cấp

Đẻ trên đường, xử trí sao cho mẹ tròn con vuông?

3
Nhiều trường hợp sản phụ chuyển dạ nhanh hoặc sinh sớm, không kịp đến bệnh viện mà sinh ngay trên đường, trên xe có thể nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con nếu không được hỗ trợ xử trí.
Cặp vợ chồng trẻ người Đức bước xuống taxi mà quên mất đứa con nhỏ ở băng ghế sau /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bố mẹ trẻ bỏ quên... con mới sinh trên taxi

0
Khi chở đứa con mới sinh từ bệnh viện về nhà, cặp vợ chồng trẻ ở thành phố Hamburg (Đức) vô cùng hạnh phúc. Nhưng khi xuống taxi, cặp đôi này đã bỏ quên đứa nhỏ ở băng ghế sau và vô tư đi vào nhà.
Ông Nguyễn Thanh Sơn nấu, phát cháo miễn phí cho người nghèo ///  Thiên Lộc

Hơn 8 năm nấu cháo cho bệnh nhân nghèo

0
Suốt hơn 8 năm qua, mỗi ngày ông Nguyễn Thanh Sơn (59 tuổi, ngụ P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đều nấu cháo và nước sôi phát cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ.
Một bệnh viện ở Úc /// Shutterstock

Trang bị áo vest chống đâm dao cho nhân viên bệnh viện

0
Các nhân viên bệnh viện ở bang Tây Úc sẽ sớm nhận được áo vest chống đâm dao và thiết bị báo động nhằm tăng cường bảo vệ họ khỏi những bệnh nhân bạo lực và bị tác động của ma túy.
Một số em bé trong 300 em được các bà mẹ bồng tới dự thi  /// Ảnh: Tạp chí Gia đình

60 năm trước Sài Gòn đã thi trẻ em khỏe đẹp

4
60 năm trước, ở Sài Gòn đã có một cuộc thi trẻ em ngộ nghĩnh rất đáng chú ý. Lúc đó, truyền hình chưa có, may mà có tờ báo Gia Đình đưa bài và ảnh khá rõ nét nên thể hiện được sự hấp dẫn của cuộc thi.
Người đàn ông thản nhiên ngồi trên ghế trong khi rất nhiều phụ nữ xung quanh đứng hoặc ngồi bệt dưới đất /// ẢNH: YẾN TRINH

'Quý ông' giành ghế bà bầu

22
Đàn ông giành ghế với người già và đàn bà mang thai. Chuyện nhỏ thường ngày thôi. Nhưng từ chuyện nhỏ đó cho thấy một lỗ hổng không nhỏ. 
Xe BMW lao vào bệnh viện phụ sản

Xe BMW lao vào bệnh viện phụ sản

0
Đêm 8.5, xe hơi BMW biển số 51A-213.68 đã lao vào Bệnh viện Phụ sản Quốc tế nằm ở góc đường Bùi Thị Xuân - Tôn Thất Tùng (Q.1, TP.HCM) khiến nhiều người hốt hoảng.