bí quyết kinh doanh
Bí quyết kinh doanh spa hiệu quả với giường đá muối Himalaya

Bí quyết kinh doanh spa hiệu quả với giường đá muối Himalaya

0
Đá muối Hiamalaya được xem như nguyên liệu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Giường đá muối Himalaya là một trong những ứng dụng đá muối giúp spa thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận.
Quầy lễ tân tại Miu Miu spa

Quầy lễ tân trong spa - Bí quyết kinh doanh thành công

0
Ngày nay, con người đang chịu rất nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống. Để lấy lại được sự cân bằng, người ta lựa chọn tìm đến các spa như một giải pháp giúp cân bằng sức khỏe, giải tỏa những áp lực đang gánh phải.
Các trang mạng xã hội phổ biến /// Ảnh: Shutterstock

Bí quyết PR qua mạng xã hội của doanh nhân Mỹ

0
Làm thế nào để dùng mạng xã hội truyền thông một cách hiệu quả cho công ty của bạn? Cùng nghe Richie Norton, một trong những doanh nhân thành công trong hoạt động này chia sẻ bí quyết của anh.
Bí quyết kinh doanh: Tôi tự giải cứu như thế nào

Bí quyết kinh doanh: Tôi tự giải cứu như thế nào

7
Mới đây, có đến ba bốn thầy cô bắt học sinh lớp bốn ăn ớt cũng vì chúng nói chuyện riêng... Sau khi bị phát hiện, những thầy cô giáo kể trên đều đã bị kỷ luật, học trò được xin lỗi, thế là hòa cả làng.
Tư vấn kinh doanh... thoát y vũ

Tư vấn kinh doanh... thoát y vũ

0
(TNO) Bộ trưởng Thứ nhất xứ Wales Carwyn Jones tuyên bố văn phòng của ông đang tiến hành điều tra sau khi website về bí quyết kinh doanh của chính quyền Wales bao gồm cả lời khuyên làm thế nào để điều hành và làm việc tại các câu lạc bộ thoát y vũ.