bí quyết thành công
Đông đảo sinh viên tham dự chương trình /// NT

Để thành công trong ngành y, sinh viên phải làm gì?

0
Sáng nay 3.11, tại Trường đại học Y dược TP.HCM đã diễn ra chương trình YouthSpeak UMP 2018. Tại chương trình, các diễn giả đã chia sẻ về trách nhiệm cũng như bí quyết để sinh viên ngành y có thể thành công trong nghề.
 /// ẢNH: Q.TRÂN

Ra mắt sách về Park Hang-seo

1
NXB Tổng hợp TP.HCM vừa ra mắt cuốn sách Phong cách quản trị Park Hang-seo - bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc do tác giả Lê Huy Khoa chấp bút (ảnh).
Tỉ phú Jack Ma nói gì về bí quyết thành công?

Tỉ phú Jack Ma nói gì về bí quyết thành công?

0
Với hành trình xây dựng Alibaba trở thành một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới suốt 18 năm, tỉ phú Jack Ma đưa ra 5 bí quyết cho các doanh nhân trẻ, trong đó có lời khuyên "Phải sẵn sàng hy sinh để đạt được sự thành công".
Đổ lỗi cho tắc đường, kẹt xe là câu quen thuộc của nhiều người trẻ khi trễ hẹn /// T.H

'Chờ chút, sắp đi đến nơi rồi'

0
Tun Phạm, vlogger được mệnh danh 'đanh đá nhất Việt Nam' đã không kiềm chế được cảm xúc trong một video kéo dài 1 phút 5 giây để nói về thói quen 'giờ cao su' của nhiều bạn trẻ.
Ông Grant Cardone /// Ảnh: Grant Cardone

3 đức tính giúp một người dễ giàu

2
Đây là chia sẻ của Grant Cardone, triệu phú từng chật vật kiếm sống bằng công việc bán hàng nhưng giờ đang sở hữu và điều hành bốn công ty.
Chăm sóc khách hàng, bí quyết thành công của doanh nghiệp

Chăm sóc khách hàng, bí quyết thành công của doanh nghiệp

0
Ngày nay, khách hàng là nguồn sống của các doanh nghiệp, cửa hàng. Vì thế, việc chăm sóc khách hàng đã trở thành một trong những yếu tố sống còn và đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư về công sức và tiền bạc.
Đầu tư nơi nhiều người giàu: Bí quyết thành công của Trump!

Đầu tư nơi nhiều người giàu: Bí quyết thành công của Trump!

0
Đầu tư bất động sản cao cấp luôn là một kênh được các "đại gia" địa ốc yêu thích. Trong số này không thể không nhắc đến Donald Trump - tân Tổng thống Hoa Kỳ và Phil Ruffin, một trong những cộng sự và người bạn thân của ông.
Tỉ phú sáng lập hãng LeEco, ông Jia Yueting /// Bloomberg

Tỉ phú Trung Quốc tự giảm lương xuống 15 cent

0
Chủ tịch của hãng Trung Quốc LeEco vừa thừa nhận đế chế công nghệ của ông đang hết tiền mặt để duy trì cuộc đua vào các mảng kinh doanh từ ô tô điện đến điện thoại thông minh.
Doanh nghiệp cần thay đổi để thành công

Doanh nghiệp cần thay đổi để thành công

0
Hội Nữ doanh nhân TP.HCM ngày 21.10 tổ chức hội thảo 'Bí quyết thành công trong hội nhập phát triển', với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân tại các tỉnh thành phía nam.