bí quyết
 /// Ảnh: Shutterstock

Các chương trình học bổng Úc, Đức, Anh

0
Chính phủ Úc thông báo nộp hồ sơ học bổng dành cho các ứng viên VN có nguyện vọng học thạc sĩ các ngành: quản trị và phát triển kinh tế, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, giao thông... 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 thói quen sống lành mạnh giúp sống thọ

0
Thói quen sống ảnh hưởng đến tuổi thọ hơn di truyền học, điều này cho thấy tầm quan trọng của ăn uống lành mạnh và tập thể dục hằng ngày.
 /// Ảnh: Shutterstock

4 bí quyết để có làn da tươi trẻ

0
Lão hóa không thể tránh khỏi, nhưng có thể làm chậm lại nếu bạn biết tuân thủ 4 quy luật sau đây trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, theo Medical Daily.
Học sinh Trường THPT Marie Curie TP.HCM trong giờ học môn địa lý /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bí quyết thi trắc nghiệm môn địa

0
Thi trắc nghiệm cần sự chính xác, hoàn toàn không thích hợp cho thí sinh học qua loa, ưa 'chém gió'. Sự hiểu biết đầy đủ và đúng đắn về hình thức thi trắc nghiệm sẽ giúp thí sinh đạt kết quả tốt kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.
Tình bạn tốt sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống /// Ảnh: Shutterstock

6 thói quen giúp duy trì tình bạn bền lâu

0
Mọi người đều phải lớn lên và theo đuổi cuộc sống riêng. Do đó, bạn bè từ thuở ấu thơ có thể dần rời xa ta để chinhh phục những ước mơ, khát vọng của họ.
Bí quyết diệt chuột an toàn, không gây hôi nhà

Bí quyết diệt chuột an toàn, không gây hôi nhà

0
Chuột là một loài gặm nhấm thông minh và tinh ranh. Do thính giác, khứu giác, xúc giác phát triển mạnh chúng dễ dàng nhận ra các bẫy, bả một cách dễ dàng và khó có thể diệt chúng lâu dài với cùng 1 phương thức.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng