bia
Một hình ảnh được trưng bày ở triển lãm /// Vũ Thơ

Lạm dụng rượu, bia làm tan nát đời trẻ

0
Một triển lãm ấn tượng cùng buổi nói chuyện về tác hại lạm dụng rượu, bia do một nhóm sinh viên tổ chức, đã mang đến cho người trẻ và cộng đồng một thông điệp ý nghĩa: “Mượn vừa đủ, làm chủ bản thân”.
Bị cáo Kiệt tại phiên tòa phúc thẩm sáng 28.3 /// Ảnh: Mai Trâm

Lừa đảo 10 thùng bia Tiger, lãnh 6 tháng tù

0
Tại Bản kết luận định giá tài sản của Hội đồng định giá tài sản  UBND Q.Thốt Nốt xác định 10 thùng bia Tiger loại 24 lon bị chiếm đoạt  có giá 3.050.000 đồng.
Tuyết sẽ rơi tại miền Trung vào đêm giáng sinh năm nay

Tuyết sẽ rơi tại miền Trung vào đêm giáng sinh năm nay

0
Chuỗi sự kiện âm nhạc hoành tráng đón giáng sinh của thương hiệu bia “đậm tình miền Trung” Huda hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí lễ hội đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay tại Quảng Trị, Quảng Bình và Nghệ An.
Sốc: CĐV ném bia làm hỏng cúp vô địch của đội nhà

Sốc: CĐV ném bia làm hỏng cúp vô địch của đội nhà

0

Chúng ta thường thấy khi một đội giành chức vô địch, họ sẽ tưới bia hay rượu sâm-panh để ăn mừng. Nhưng ném cả một lon bia vào chiếc cúp vô địch thì đúng là có một không hai. Cảnh tượng diễn ra trong lễ diễu hành ăn mừng chức vô địch của CLB bóng chày Boston Red Sox.

Ảnh minh hoạ /// Reuters

Thái Lan siết chặt tiêu dùng rượu, bia

3
Chính phủ Thái Lan ban hành lệnh cấm các cửa hàng, siêu thị đặt máy bán rượu, bia tự động hoặc những hình thức bày bán tiện lợi khác nhằm hạn chế sự tiếp cận của giới trẻ với thức uống có cồn. 
Chụp màn hình Northyorkshire.police.uk

Tỷ lệ người trẻ Anh kiêng rượu, bia tăng đáng kể

1

Một nghiên cứu mới cho thấy nhiều người trẻ ở Anh ngày càng ít uống rượu, bia và việc kiêng loại thức uống có cồn đang trở thành 'xu hướng chủ đạo'  trong trẻ vị thành niên và thanh niên nước này.