biên phòng
Những cái bắt tay thật chặt, đẫm tình quân dân của những người lính biên phòng với ngư dân Cửa Việt	 /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Tết ở 'đồn biển'

2
Ở những "đồn biển", cách gọi thân thương chỉ những đồn biên phòng ven biển, các chiến sĩ đã nghinh xuân theo cách... rất lính mà vẫn thấm đẫm tình quân dân.
Trung úy QNCN, bác sĩ Nguyễn Duy Định khám bệnh cho người dân Khmer trên địa bàn biên giới /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Ở lại giữ biên cương

0
Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, rất nhiều những người lính Biên phòng (BP) xếp lại nỗi nhớ gia đình, vợ con để ở lại với biên giới làm nhiệm vụ và ăn tết với người dân.
Nguyễn Văn Tú (giữa) bị bắt giữ cùng lượng pháo tang vật 

 /// Ảnh: Huỳnh Chín

Tuồn pháo lậu qua biên giới Việt - Lào

0
Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội biên phòng Quảng Nam) tiến hành điều tra, xử lý 2 vụ liên tiếp phát hiện pháo lậu vận chuyển trên ô tô ở khu vực biên giới.
Đường từ TT. Thanh Nhật (Hạ Lang) lên xã biên giới Quang Long /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Ngang qua Hạ Lang

5
Vùng đất cách TP.Cao Bằng gần 80 km vẫn hoang sơ, tinh khiết hoa tam giác mạch trắng, trạng nguyên đỏ rực, dã quỳ vàng tươi... không ai tìm đến, mà có đến rồi, cũng chỉ dám chạy ngang qua.
Gia Lai cho nhập hơn 300.000 mét khối gỗ

Gia Lai cho nhập hơn 300.000 mét khối gỗ

0
UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành các văn bản đồng ý cho 16 doanh nghiệp nhập hơn 300.000 m3 gỗ các loại (nhóm 1 - 5) từ phía Campuchia qua 5 lối mở biên giới ở Gia Lai, thuộc các huyện Đức Cơ và Chư Prông.
Cán bộ Đồn biên phòng Kà Tum (Tân Châu, Tây Ninh) thăm hỏi việc học tập của học sinh xã Tân Đông (Tân Châu, Tây Ninh) nhận đỡ đầu
 /// Ảnh: M.T.H

Những đứa con bên kia đường biên

0
Ai đến các đồn biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh dịp đầu tháng 12 đều thấy cán bộ chiến sĩ trong đồn quyên góp tiền bạc, quần áo, gạo, muối, thực phẩm mang sang bên kia biên giới. 
Lính biên phòng Ấn Độ tống giam chim bồ câu

Lính biên phòng Ấn Độ tống giam chim bồ câu

0
(Tin Nóng) Lính biên phòng ở tỉnh Punjab vừa tống giam một con bồ câu vì tội “nối giáo cho giặc” giúp Pakistan gửi thông điệp đe dọa Thủ tướng Narendra Modi.