biệt thự nghỉ dưỡng
Cư dân chỉ mất 15 phút để đến trung tâm thành phố bằng đường thủy qua bến du thuyền sang trọng /// Dự án cung cấp

LAVILA DE RIO - chuẩn mực sống mới dành cho người thành đạt

0
Số lượng giới hạn (20 căn biệt thự đẳng cấp quốc tế) và tất cả đều biệt lập ven sông, LAVILA DE RIO như một tặng phẩm làm say lòng những người yêu thiên nhiên và vẻ đẹp hoàn mỹ của phong cách kiến trúc Pháp đương đại.
LAVILA DE RIO tọa lạc tại một trong những nơi được xem là còn mảng xanh tự nhiên, sông nước nhiều nhất tại TP.HCM, với mật độ cây xanh cao gấp 12 lần nội thành  /// Dự án cung cấp

Lavila De Rio - chuẩn mực sống mới dành cho người thành đạt

0
Số lượng chỉ 20 căn biệt thự đẳng cấp quốc tế, nằm hoàn toàn biệt lập ven sông, LAVILA DE RIO như một tặng phẩm tuyệt vời làm say lòng những người yêu thiên nhiên và vẻ đẹp hoàn mỹ của phong cách kiến trúc Pháp đương đại...
Một góc cảnh quan tại công viên cây xanh hiện hữu tại Celadon City

Biệt thự nghỉ dưỡng trên không: Đâu mới là 'hàng hiếm'?

0
Căn hộ trên cao với nội thất xa hoa, không gian rộng rãi luôn được giới thượng lưu lựa chọn để khẳng định đẳng cấp. Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm này luôn được người mua đón nhận ngay từ lần đầu tiên ra mắt.
Khu biệt thự TNR EverGreen được bao bọc bởi mảng xanh với mật độ xây dựng rất thấp, tạo cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên	 /// TNR

EverGreen: Kiệt tác nghệ thuật sống

0
EverGreen là một cái tên “hot” trên thị trường bất động sản phía nam trong thời gian gần đây, không chỉ ở sự xuất hiện của cái tên TNR Holdings Việt Nam, mà còn bởi sự sang trọng, đẳng cấp và số lượng căn rất hạn chế.
Wyndham Garden Phú Quốc nổi bật với xu hướng Go Green độc đáo

Khi Wyndham Garden quản lý biệt thự biển ở Phú Quốc

0
Wyndham Garden (thuộc Wyhdham Group) - thương hiệu bảo chứng cho tiêu chuẩn thượng lưu đối với những trải nghiệm lưu trú đã có mặt tại Phú Quốc với vai trò đơn vị vận hành và quản lý khai thác cho thuê dự án Wyndham Garden Phú Quốc.
Không gian sống thoáng đãng tại Lavila Nam Sài Gòn

Kiến Á nhân rộng sự thành công của dòng sản phẩm Lavila

0
Tiếp nối thành công của Lavila, dự kiến thời gian tới, Kiến Á Group sẽ đưa ra thị trường dự án Lavila Marina thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, Lavila De Rio, khu biệt thự đơn lập ven sông và Lavila Sky (sản phẩm nhà cao tầng).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng