big c
Hàng Thái trưng bày tại khu vực trung tâm siêu thị MM Mega Market /// M.P

Giảm chi phí để bán lẻ nội

0
Theo cam kết trong Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực từ đầu năm 2019, VN sẽ bỏ hạn chế đối với việc “mở thêm điểm bán lẻ” sau 5 năm cho các tập đoàn nước ngoài.
Các loại nấm Hàn Quốc được bày bán tại một siêu thị ở Q.Gò Vấp, TP.HCM
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hàng Việt bị 'hất' khỏi siêu thị ngoại

21
Mất hệ thống phân phối sẽ mất luôn ngành sản xuất đã không còn là cảnh báo nữa, khi một hệ thống siêu thị ngoại mới đây ra thông báo đột ngột ngưng mua hàng từ các nhà cung ứng Việt.
Nhiều cửa hàng thời trang giảm 50% /// Ảnh: Ng.Nga

Ngóng khuyến mãi 'khủng'

0
Khách hàng ngóng khuyến mãi "khủng" theo quy định mới có hiệu lực từ ngày 15.7 của Nghị định 81 hướng dẫn luật Thương mại, với mức kịch trần đến 100% giá trị hàng hóa, dịch vụ theo kiểu có thể mua 1 tặng 1.
Tỉ phú Charoen Sirivadhanabhakdi  /// Bloomberg

Đế chế kinh doanh của tỉ phú Thái sở hữu nửa Sabeco

6
Xuất thân từ gia đình bán hàng rong, Charoen Sirivadhanabhakdi tự gầy dựng đế chế kinh doanh, trở thành người giàu thứ hai Thái Lan. Công ty Thai Bev của ông vừa gián tiếp mua lại 53,59% cổ phần Sabeco với gần 110.000 tỉ đồng.
Big C tặng vé xe tết, quà cho người nghèo

Big C tặng vé xe tết, quà cho người nghèo

0
Hệ thống siêu thị Big C cho biết, trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, lần đầu tiên hệ thống siêu thị này sẽ tổ chức chương trình 'Tết sum vầy Big C'.
Thanh long, khoai lang của Việt Nam được bày bán tại siêu thị Central của Thái /// Ảnh: Ng.Nga

Metro Việt Nam và Big C Thái Lan sẽ về một nhà?

0
Thông tin từ Tập đoàn TCC, ông chủ mới của hệ thống Metro Việt Nam, tập đoàn của tỉ phú Thái Charoen Sirivadhanabhakdi vừa có kế hoạch hợp nhất Metro Việt Nam và Big C Thái Lan trong tương lai.
Hàng hóa Thái Lan đang tràn ngập tại các chợ và trung tâm thương mại /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Người Thái thâu tóm doanh nghiệp Việt

5
Việc hệ thống bán lẻ Big C tại VN được chính thức sang tay cho Tập đoàn Central của Thái Lan khẳng định thêm sự hiện diện ngày càng lớn của các doanh nghiệp từ đất nước chùa tháp.
Hệ thống Big C Việt Nam được bán cho người Thái   /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Big C Việt Nam thuộc về Central của Thái Lan

2
Hôm nay 29.4, Tập đoàn Central (Thái Lan) và Tập đoàn Nguyễn Kim công bố nhận chuyển nhượng hệ thống Big C Việt Nam với tổng giá trị giao dịch lên tới 920 triệu euro (tương đương 1,05 tỉ USD).
Big C không ngừng triển khai các dự án, kế hoạch kinh doanh mới với mục đích nâng cao giá trị chuyển nhượng - Ảnh: Chí Nhân

'Miếng bánh' Big C hấp dẫn ra sao?

0
Hiện tại có đến 5 “đại gia” muốn mua lại Big C VN. Như vậy rõ ràng Big C là “miếng bánh ngon”. Vậy tại sao Tập đoàn Casino lại muốn từ bỏ?