bkav
Người dùng trải nghiệm các dòng máy Bphone tại Bphone Store của Bkav /// Ảnh: C.T.V

Bkav ra mắt Bphone Store đầu tiên

1
Bkav vừa ra mắt Tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store. Tại đây, nhà sản xuất Bphone mang đến cho người dùng trọn vẹn các dịch vụ bao gồm trải nghiệm sản phẩm, bán hàng, chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật.
Bphone 3 hiện được bán thêm qua các cửa hàng của MobiFone /// Ảnh: C.T.V

Bphone 3 bán với giá chỉ 1.000 đồng

0
Theo chia sẻ của Bkav, hiện thuê bao di động có thể đến các cửa hàng của MobiFone để nhận Bphone 3 về dùng với giá chỉ 1.000 đồng.
Chờ đợi gì ở mẫu Bphone 3 sắp ra mắt?

Chờ đợi gì ở mẫu Bphone 3 sắp ra mắt?

6
Vào ngày 10.10, Bkav sẽ chính thức ra mắt Bphone 3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) với hứa hẹn cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình phần cứng và giá bán hấp dẫn hơn so với trước đây.
Phiên bản mặt nạ mới của Bkav có thể qua mặt Face ID trên iPhone X nhanh hơn

Bkav: Mặt nạ mới vượt Face ID trên iPhone X nhanh hơn

2
Các chuyên gia tại Bkav vừa chế tạo thành công chiếc mặt nạ mới, đánh bại Face ID theo cách các cặp sinh đôi mở khóa iPhone X. Với nghiên cứu mới này, Bkav cho rằng tính năng bảo mật trên iPhone X là không an toàn.
Tham vọng của Quảng 'nổ'

Tham vọng của Quảng 'nổ'

44
Bị chỉ trích, bị đặt cho biệt danh 'nổ'... là những gì mà ông Nguyễn Tử Quảng hứng nhận suốt nhiều năm qua. Và ông cảm thấy thế nào về điều đó trên con đường chinh phục tham vọng?
Bphone 2017 là mẫu smartphone mới nhất của Bkav /// Ảnh: T.Luân

Bkav mở bán đợt 2 Bphone 2017

0
Sau hơn nửa tháng dừng nhận đặt hàng, bắt đầu từ ngày 15.9, mẫu smartphone Bphone 2017 sẽ chính thức mở bán đợt 2, cùng với bản cập nhật (OTA) nâng cao chất lượng camera và bổ sung nhiều tính năng mới.
Bên trong Bphone 2017 có gì?

Bên trong Bphone 2017 có gì?

13
Với việc Bphone 2017 đã bán ra thị trường, một số người dùng đam mê công nghệ sau khi sở hữu sản phẩm này đã tiến hành "mổ xẻ" máy, để có được một cách nhìn chi tiết hơn về khâu thiết kế phần cứng của Bkav.
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi gặp gỡ với truyền thông vào ngày 23.8

Đâu là lối ra cho Bphone?

24
Bkav và Bphone vẫn là hai cái tên dễ gây tranh cãi như lời ông Nguyễn Tử Quảng, nhà sáng lập kiêm CEO của Công ty công nghệ Bkav, thú nhận trong cuộc gặp mặt thân mật với giới truyền thông.