bkav
Người dùng hiện có thể trải nghiệm Bphone 2017 tại các hệ thống bán lẻ của TGDĐ /// Ảnh: C.T.V

Trải nghiệm sớm Bphone 2017 tại Thế Giới Di Động

0
Thế Giới Di Động (TGDĐ) vừa đưa ra thông báo cho phép người dùng được trải nghiệm sớm mẫu smartphone Bphone 2017, trước khi sản phẩm này được mở bán chính thức vào ngày 19.8 tới.
Bphone 2017 có thật là… 'chất'?

Bphone 2017 có thật là… 'chất'?

21
Sau hơn 2 năm 2 tháng hầu như im hơi lặng tiếng từ cuộc chào đời đứa con đầu lòng bùng nổ đầy tâm huyết, smartphone "Made in Vietnam" Bphone đã trở lại thị trường cũng là "đấu trường sinh tử".
Bphone 2017 là mẫu smartphone mới nhất của Bkav /// Ảnh: T.Luân

Cộng đồng mạng chê Bphone 2017 giá 'chát'

25
Bphone 2017 được hứa hẹn mang đến trải nghiệm camera tuyệt vời, màn hình trung thực và pin xài đến 2 ngày. Tuy nhiên, từng đó vẫn chưa đủ thuyết phục cộng đồng người tiêu dùng Việt sau màn ra mắt sản phẩm của Bkav.
CEO Nguyễn Tử Quảng trình diễn "siêu phẩm" BPhone mới  /// Ảnh Văn Sỹ

Bphone 2017 chống nước, 2 sim 2 sóng

2
Bphone 2017, theo giới thiệu của Bkav sáng 8.8 là một chiếc smartphone "chất", được thiết kế để hữu dụng khi sử dụng trong thực tế, phù hợp với thị trường có thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.
Thế Giới Di Động sẽ bán Bphone 2?

Thế Giới Di Động sẽ bán Bphone 2?

5
Ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng Điện thoại của Thế Giới Di Động (TGDĐ) vừa chia sẻ thông tin trên trang cá nhân về việc đã gặp CEO Bkav - Nguyễn Tử Quảng để trao đổi vấn đề mở bán Bphone 2.
Bpphone 2 liệu có thành công trong thời gian tới? /// Ảnh: T.Luân

Kỳ vọng điều gì vào mẫu smartphone Bphone 2?

5
Cuối cùng, sau hơn hai năm phát hành, phiên bản kế nhiệm của ‘siêu phẩm’ Bphone do Bkav nghiên cứu và sản xuất đã được xác nhận sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 tới.
Bphone được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ nhân viên tại Bkav  /// Ảnh: T. Luân

Bkav sẽ dừng lại hay bước tiếp với Bphone 2?

7
Kể từ ngày ra mắt đầu tiên vào cuối tháng 5.2015, đến nay phiên bản kế nhiệm của Bphone đến từ Bkav vẫn là một dấu hỏi lớn. Bkav có tiếp tục theo đuổi thị trường smartphone hay chọn lĩnh vực khác?
Cách phòng chống mã độc WannaCry đang khiến nhiều người đau đầu

Cách phòng chống mã độc WannaCry đang khiến nhiều người đau đầu

0
Một biến thể của mã độc tống tiền mang tên WannaCry đang được phát tán mạnh mẽ trên hệ điều hành Windows. Nhiều chuyên gia đánh giá, đây có thể là cuộc tấn công mạng tống tiền quy mô lớn nhất trong lịch sử nhắm vào hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Hai cách thức đánh cắp tài khoản ngân hàng phổ biến

Hai cách thức đánh cắp tài khoản ngân hàng phổ biến

0
Ba tháng đầu năm 2017 diễn ra nhiều vụ việc nhằm chiếm đoạt tài khoản ngân hàng khiến người dùng hoang mang. Các chuyên gia của tập đoàn công nghệ Bkav đã cảnh báo hai cách thức hacker thường sử dụng.