bkav
Bkav tung ra giải pháp bảo mật chống lấy trộm dữ liệu

Bkav tung ra giải pháp bảo mật chống lấy trộm dữ liệu

0
Tập đoàn công nghệ Bkav vừa ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2016, trang bị công nghệ chống lộ thông tin Anti Leak. Giải pháp giúp bảo vệ toàn diện người dùng trước phần mềm gián điệp (spyware) tấn công có chủ đích.
Lợi dụng game Pokemon GO! để phát tán mã độc

Lợi dụng game Pokemon GO! để phát tán mã độc

0
Do trò chơi Pokemon GO! chỉ mới được tung ra ở thị trường Úc, New Zealand và Mỹ nên dẫn tới việc tin tặc lợi dụng điểm này để chèn mã độc vào chính tập tin cài đặt.
Tin tặc có thể tấn công người dùng qua lỗ hổng trong các thiết bị router /// AFP

300.000 hệ thống mạng tại Việt Nam đang gặp nguy hiểm

0
Bkav vừa công bố kết quả nghiên cứu về tình trạng an ninh của thiết bị router trên toàn thế giới. Theo đó, hơn 5,6 triệu router trên khắp thế giới có lỗ hổng, riêng tại Việt Nam con số này là 300.000.
Một năm nhìn lại Bphone của Bkav - Ảnh: T.Luân

Bphone một năm nhìn lại

18
Còn gần 1 tháng nữa, Bphone của Bkav sẽ tròn 1 năm tuổi. Hãy cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ liên quan tới chiếc smartphone siêu phẩm của người Việt này.
Hình ảnh công bố được cho là cấu hình chi tiết của Bphone 2 - Ảnh chụp màn hình

Lộ diện cấu hình Bphone 2?

10
Một nhà bán lẻ điện thoại trong nước vừa cho đăng tải những hình ảnh chi tiết có liên quan đến mẫu smartphone Bphone 2 của Bkav.
Pop-up thông báo giảm giá được Bkav đăng tải trên trang web Bphone - Ảnh chụp màn hình

Bphone bất ngờ giảm 3 triệu đồng

7
Sau nửa năm kể từ ngày công bố 26.5.2015 với giá “thật không thể tin nổi”, Bkav đã chính thức giảm 3 triệu đồng cho mỗi phiên bản Bphone được bán ra trên trang web của hãng.
Bphone có lẽ là chiếc smartphone thương hiệu Việt "ồn ào" nhất năm 2015 - Ảnh: T.Luân

Smartphone thương hiệu Việt 'gặp khó' tại sân nhà

8
Năm 2015 được xem là thời điểm có nhiều biến chuyển ở thị trường smartphone trong nước. Trong đó, Bphone của Bkav có lẽ là chiếc smartphone gây nhiều tranh cãi nhất trong suốt một thời gian dài.
Khách hàng đăng ký tên miền tại Công ty Mắt Bão - Ảnh: D.Đ.Minh

Tắc nghẽn chuyển nhượng tên miền Việt Nam

0
Dù Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền VN từ ngày 1.9.2014 nhưng sau hơn một năm, các cá nhân, doanh nghiệp vẫn phải chờ đợi mỏi mòn do chưa có hướng dẫn thực hiện.