bỏ rơi
Mẹ sinh con ở bệnh viện xong rồi biến mất

Mẹ sinh con ở bệnh viện xong rồi biến mất

3
Theo bác sĩ Nghĩa Đài, GĐ Bệnh viện Đa khoa Dầu Giây (H.Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai), đến giờ bệnh viện vẫn đang chăm sóc một đứa bé mới sinh được khoảng một tuần khi người mẹ bỏ đi đâu không rõ cả tuần nay.
 
Hãy đón khi em trở về nhà

Hãy đón khi em trở về nhà

0
(iHay) Sau chuyến công tác dài ở một tỉnh miền núi, tôi trở về Hà Nội trên một chuyến xe đêm, chuyến xe sẽ dừng ở bến vào một giờ khá oái oăm: 3 giờ sáng.
Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở Sài Gòn

Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở Sài Gòn

2
Tối ngày 12.6, người dân ngụ tại tổ 127, ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM phát hiện một bé gái sơ sinh khoảng vài ngày tuổi bị bỏ rơi trước của nhà số 42/9A tổ 127. 
Tập thể khoa tổ chức đầy tháng và đặt tên cho cháu bé - Ảnh: Từ facebook của Trần Quốc Cường

Bé gái sơ sinh bị cha mẹ bỏ lại và bữa tiệc đầy tháng yêu thương

17
Một bé gái mới sinh bị bệnh màng trong, suy hô hấp, nặng 1,4 kg được cha mẹ đưa vào cấp cứu và bị bỏ lại. Vị bác sĩ đã lên Facebook viết: "Hy vọng rằng anh chị xem tin này và nhìn thấy tận mắt con mình đã mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng ròng... Chúng tôi không hề oán trách gì anh chị".
Bé sơ sinh Yên Khê được các bác sĩ Nhi đồng 1 chăm sóc tại Khoa cấp cứu BV - Ảnh: Lương Ngọc

Cứu một trẻ sơ sinh bị bỏ dưới giếng sâu 10m

0

Một người đàn ông đang đi trong rẫy cà phê thì nghe tiếng trẻ con khóc. Lấy làm lạ, anh dò theo tiếng khóc và kêu mọi người đến thì phát hiện dưới một giếng sâu khoảng 10m gần đó có 1 bé sơ sinh nằm bên dưới.

Xót xa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Xót xa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

0
(TNO) Ngày 26.6, bệnh viện đa khoa (BVĐK) Bình Dương cho biết hiện còn 4 trẻ sơ sinh đang được chăm sóc tại Khoa nhi nhưng không có cha mẹ đến nhận.
[VIDEO] Phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi

[VIDEO] Phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi

0

(TNO) Trên đường đi làm về, qua con hẻm gần chùa Bửu Thành (Q.9), chị Nguyễn Thị Duyên (21 tuổi, công nhân tại khu công nghệ cao) nghe tiếng khóc thất thanh của trẻ sơ sinh phát ra từ bụi rậm. Chị Duyên và bạn tới gần thì phát hiện một bé trai được bọc trong khăn trắng.