bộ trưởng nội vụ
Hiện trường tai nạn /// Twitter/Elpinero

Trực thăng rơi, bộ trưởng và thống đốc Mexico thoát chết

0

Trực thăng quân sự chở theo bộ trưởng nội vụ và thống đốc bang Oaxaca của Mexico đã rơi trong lúc thị sát một số địa phương bị ảnh hưởng bởi trận động đất 7,2 độ Richter, nhưng các quan chức may mắn thoát chết.

Ông Zinke vốn là cựu chỉ huy lực lượng đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ  /// Reuters

Mỹ có Bộ trưởng Nội vụ mới

0
Với tỷ lệ 68 phiếu ủng hộ và 31 phiếu chống, Thượng viện Mỹ ngày 1.3 (giờ địa phương) đã phê chuẩn nghị sĩ Ryan Zinke làm Bộ trưởng Nội vụ.
'Bổ nhiệm như vậy là đúng hay sai?'

'Bổ nhiệm như vậy là đúng hay sai?'

1

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình tỏ ra lúng túng, né tránh câu hỏi trực diện về việc bổ nhiệm chức danh “hàm” gây bức xúc dư luận thời gian qua.

Tòa án Ai Cập ra lệnh xử lại ông Mubarak

Tòa án Ai Cập ra lệnh xử lại ông Mubarak

0
(TNO) Ngày 22.12, một tòa án Ai Cập đã ra lệnh đưa ra xét xử lại cựu Tổng thống Hosni Mubarak và cựu Bộ trưởng Nội vụ Habib el-Adly cùng với sáu phụ tá của ông này.
Bộ trưởng Nội vụ Fawzi Abdelali đã quyết định rút đơn từ chức - Ảnh: Reuters

Bộ trưởng Nội vụ Libya rút đơn từ chức

0
(TNO) Bộ trưởng Nội vụ Fawzi Abdelali của Libya đã trở lại làm việc vào hôm 28.8, hai ngày sau khi ông từ chức theo sau làn sóng những cuộc tấn công nhắm vào các đền thờ Hồi giáo người Sufi và các vụ bạo lực khác làm chấn động đất nước.
Thí cộng sự, cứu chủ soái

Thí cộng sự, cứu chủ soái

0
Việc cả Bộ trưởng Quốc phòng lẫn Bộ trưởng Nội vụ đều bị quốc hội bãi nhiệm là đòn nặng giáng vào chính phủ và cá nhân Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai.
Cảnh sát thu được nhiều tài liệu liên quan đến Millatu Ibrahim trong cuộc tấn công các cơ sở của nhóm này ở Đức - Ảnh: AFP

Đức cấm nhóm Hồi giáo Salafist hoạt động

0
(TNO) Bộ trưởng Nội vụ Đức Hans-Peter Friedrick hôm 14.6 đã cấm một nhóm Hồi giáo bảo thủ cực đoan Salafist hoạt động sau khi giới chức an ninh nước này tìm thấy áo vét chứa bom trong một cuộc bố ráp các cơ sở hoạt động của nhóm này trên toàn lãnh thổ.
Cựu bộ trưởng nội vụ Ukraine lãnh án 4 năm tù

Cựu bộ trưởng nội vụ Ukraine lãnh án 4 năm tù

0
(TNO) Tòa án Ukraine đã tuyên phạt một cựu bộ trưởng nội vụ trong chính phủ của cựu Thủ tướng đang bị cầm tù Yulia Tymoshenko 4 năm tù về tội biển thủ và lạm quyền, theo hãng tin AP.
Mexico có Bộ trưởng Nội vụ mới

Mexico có Bộ trưởng Nội vụ mới

0
(TNO) Tổng thống Mexico Felipe Calderon vào hôm 17.11 đã công bố người giữ vị trí Bộ trưởng Nội vụ của nước này là Alejandro Poire, một tuần sau khi người tiền nhiệm của Poire là Francisco Blake thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng, theo AFP.