Bộ trưởng Tài chính
EU đòi tăng thuế người dùng Internet

EU đòi tăng thuế người dùng Internet

0

Hôm 16.9, các bộ trưởng tài chính của Liên minh châu Âu đã thảo luận kế hoạch tăng thuế đối với các công ty đa quốc gia như Google và Facebook, dẫn đến tăng thuế trên người dùng Internet.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng

Nợ nước ngoài tăng 6,5 lần trong 15 năm

2
Báo cáo trước Quốc hội sáng 25.5 về dự luật Quản lý nợ công sửa đổi, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho hay đến năm 2015, nợ vay nước ngoài của Việt Nam đã tăng tới 6,5 lần so với năm 2001.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin tại cuộc họp các bộ trưởng tài chính khối G7 ở Bari (Ý) hôm 13.5 /// Ảnh: Reuters

Mỹ thất bại trong việc trấn an G7 về 'Trumponomics'

0
Châu Âu và Nhật Bản vẫn thể hiện rằng họ còn lo về bước chuyển trong chính sách kinh tế của Mỹ tại hội nghị G7 với sự góp mặt của giới chức 7 nền kinh tế lớn trên thế giới.
Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế Christine Lagarde /// Reuters

Giám đốc IMF sẽ hầu tòa án Pháp

0
Người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde sẽ phải ra tòa án Pháp vì có liên quan đến một vụ tranh chấp lâu dài.
Chốt danh sách 4 bộ trưởng trả lời chất vấn

Chốt danh sách 4 bộ trưởng trả lời chất vấn

0
(TNO) Quốc hội đã chốt danh sách 4 vị trưởng ngành sẽ trả lời chất vấn gồm Tư pháp, Tài chính, Giáo dục- Đào tạo và Thanh tra Chính phủ. Hiện chưa chốt là Thủ tướng hay một vị Phó thủ tướng sẽ trả lời chất vấn sau cùng để làm rõ thêm các vấn đề đại biểu Quốc hội quan tâm.
Ông Đinh Tiến Dũng làm Bộ trưởng Tài chính

Ông Đinh Tiến Dũng làm Bộ trưởng Tài chính

0
(TNO) Sáng nay 24.5, với hơn 2/3 số phiếu thuận, ông Đinh Tiến Dũng đã được Quốc hội phê chuẩn giữ chức Bộ trưởng Tài chính sau khi được miễn nhiệm chức Tổng Kiểm toán cũng với đa số phiếu thuận.