bồn tắm gỗ
Để tăng tuổi thọ của bồn tắm gỗ

Để tăng tuổi thọ của bồn tắm gỗ

0

Tăng cường bảo quản cẩn thận sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bồn tắm gỗ. Với những chia sẻ của Viên Mỹ trong bài viết này, chủ spa có thể yên tâm sử dụng trang thiết bị bền lâu.

Tăng lợi nhuận kinh doanh spa cùng bồn tắm gỗ

Tăng lợi nhuận kinh doanh spa cùng bồn tắm gỗ

0
Bổ sung dịch vụ ngâm tắm với bồn tắm gỗ giúp bạn thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh spa. Bởi chi phí đầu tư dịch vụ này thấp, dễ thu hồi vốn, nhất là tạo sức hút mạnh với khách hàng nhờ tính kết hợp độc đáo.
Lý do để bạn chọn mua bồn ngâm tắm?

Lý do để bạn chọn mua bồn ngâm tắm?

0
Ngâm tắm spa tại nhà cùng với nguyên liệu thảo dược, tinh dầu... luôn là giải pháp tích cực để bạn và gia đình được thư giãn, trị liệu sức khỏe, nhanh chóng phục hồi lại thể chất và tinh thần.
Thư giãn ngâm mình cùng bồn tắm gỗ tại nhà

Tiết kiệm không gian căn phòng cùng bồn tắm gỗ Mai Hân

0
Bồn tắm là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay, nó không chỉ phục vụ cho nhu cầu tắm mà còn là không gian thư giãn, ngâm mình để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi mỗi ngày.
Bồn tắm gỗ Mai Hân

Những vấn đề cần lưu ý khi bắt đầu kinh doanh spa

0
Kinh doanh spa là một trong những ngành dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Đối với những chủ đầu tư ban đầu để chuẩn bị cho một kế hoạch kinh doanh spa hoàn hảo cần có nhiều thời gian chuẩn bị, tìm hiểu.
Bảo quản bồn tắm gỗ như thế nào để tăng tuổi thọ?

Bảo quản bồn tắm gỗ như thế nào để tăng tuổi thọ?

0
Hỏi: Tôi dự định mua bồn tắm gỗ để ngâm mình thư giãn cho gia đình, nhưng không biết gỗ khi thường xuyên tiếp xúc với nước có nhanh hư hỏng không và bảo quản như thế nào để tăng tuổi thọ? (Ngọc Trang, Q.Phú Nhuận)
Để bồn tắm gỗ được bền phải sử dụng đúng cách

Làm gì để bồn tắm gỗ bền lâu hơn?

0
Bồn tắm gỗ là loại vật dụng khá phổ biến ở các spa, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Nhưng nếu không sử dụng và bảo quản nó đúng cách thì sẽ rất dễ nứt vỡ hoặc rò rỉ nước.