britney spears
Britney Spears gây sốc khi công bố ngừng hát vô thời hạn /// Ảnh: Reuters

Vì sao Britney Spears ngừng hát vô thời hạn?

0
Larry Rudolph, quản lý ca sĩ Britney Spears gây sốc khi công bố thông tin 'công chúa nhạc pop' sẽ ngừng hát vô thời hạn. Thông tin này khiến người hâm mộ toàn cầu bàng hoàng.
Britney Spears thông báo hủy tour để chăm lo cho cha /// ẢNH: GETTY IMAGES

Britney Spears thông báo hủy loạt tour vì chuyện gia đình

0

Ngày 5.1 (giờ Việt Nam), Britney Spears vừa đăng tải thông báo sẽ nghỉ ca hát một thời gian để chăm sóc cha đang lâm bệnh nặng. Tour diễn sắp tới của giọng ca Baby one more time cũng bị hoãn vô thời hạn.

Một số người cho rằng là MV 'Delicate' là phiên bản dở tệ của đoạn quảng cáo nước hoa năm 2016

MV mới Taylor Swift bị tố đạo nhái

0
MV Delicate mới phát hành của Taylor Swift bị cộng đồng mạng chỉ ra nhiều điểm giống nhau với một đoạn quảng cáo nước hoa nổi tiếng và sản phẩm của những nữ ca sĩ khác.
Britney Spears vừa có hai đêm biểu diễn tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) và thu hút được hơn 20.000 khán giả /// Ảnh: AFP

Britney Spears thừa nhận hát nhép

0
Trước những xôn xao về việc Britney Spears hát nhép trong các buổi biểu diễn, nữ ca sĩ Baby One More Time đã lên tiếng trên chương trình truyền hình của Israel.
Người sản xuất âm nhạc gốc Việt thành danh tại Đức

Người sản xuất âm nhạc gốc Việt thành danh tại Đức

0
Năm 2004, Chi Thanh được đề cử giải Grammy cho hạng mục Latin rock với ca khúc Lipstick cùng nhạc sĩ lừng danh Desmond Child (Mỹ) và một số tác giả khác. Hơn 10 năm sau, anh mới có cơ hội về Việt Nam trong dự án hợp tác âm nhạc, với mong muốn 'giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến thế giới'.
Ca sĩ Britney Spears /// Ảnh: AFP/Getty Images

Hacker tung tin Britney Spears qua đời

0
Tin tức nữ ca sĩ Britney Spear qua đời vì tai nạn giao thông do một nhóm hacker đăng tải trên trang mạng xã hội chính thức của hãng âm nhạc Sony Music Entertainment đã tạo nên một cú sốc không đáng có với dư luận.