broadway
 /// HBSO

Nhạc kịch 'Dế mèn phiêu lưu ký' tái ngộ khán giả

0
Nhạc kịch Dế mèn phiêu lưu ký của nhạc sĩ Vũ Việt Anh (tác giả của các ca khúc Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Mưa phi trường...) được ra mắt từ tháng 12.2018, tuy mới chỉ ở phiên bản hòa nhạc, chưa có diễn xuất sân khấu, đã gây ấn tượng với công chúng. Âm nhạc mới mẻ thu hút người xem, đặc biệt là khán giả trẻ.
Kết hợp hai câu chuyện truyền thuyết nổi tiếng của Việt Nam, Buffalo đem đến một cái nhìn mới về nhân vật Thủy Tinh

Buffalo bỏ ra 2 tỉ đồng làm mới nhân vật Thủy Tinh

0
Đêm công diễn đầu tiên của Thủy Tinh: Đứa con thứ 101, vở nhạc kịch thuần Việt theo phong cách Broadway dành cho thiếu nhi diễn ra tại nhà hát Quân Đội tối 6.7 của nhóm kịch Buffalo, nhận được nhiều tán dương của khán giả.
Đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội 2016, Buffalo ngày càng đầu tư vào các hoạt động nghệ thuật

Buffalo chi mạnh tay với nhạc kịch thần thoại cho thiếu nhi

0
Sau nhiều tác phẩm gây tiếng vang như Tấm Cám, Chicago, Tuyết đỏ, Tình ca phố…, Buffalo quyết tâm chứng tỏ sự chuyên nghiệp và có sự đầu tư hơn với vở nhạc kịch thuần Việt dành cho thiếu nhi Thủy Tinh - Đứa con thứ 101.
Bruce Springsteen sẽ trình diễn nhạc kịch Broadway

Bruce Springsteen sẽ trình diễn nhạc kịch Broadway

0
Rocker lão làng Bruce Springsteen sắp tới sẽ có buổi trình diễn solo trong vòng 8 tuần tại Broadway, mà theo ông cho biết chương trình sẽ chỉ có ca sĩ, đàn guitar, đàn piano, những lời nói và âm nhạc.
Buffalo 'chi mạnh' đưa nhạc kịch Chicago về Việt Nam

Buffalo 'chi mạnh' đưa nhạc kịch Chicago về Việt Nam

0
Vở nhạc kịch Chicago đình đám của Broadway đã chính thức ra mắt báo chí và khán giả tại nhà hát Quân đội TP.HCM với sự dàn dựng và thể hiện của nhóm Buffalo, quán quân Cười xuyên Việt 2016.
 
Vở nhạc kịch 'Miss Saigon' nổi tiếng trở lại Broadway vào ngày 23.3 /// Ảnh chụp màn hình

Vở 'Miss Saigon' trở lại sân khấu Broadway

0
Sau hơn 15 năm tạm dừng, một trong những vở kịch kinh điển của sân khấu Mỹ sẽ sáng đèn trở lại ở Broadway từ ngày 23.3 (giờ địa phương).
Cô Rhyn Saver (trái) đang tích cực luyện tập cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình - Ảnh: Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cung cấp

Đêm nhạc Broadway miễn phí tại TP.HCM

0
Hai đêm nhạc do nghệ sĩ Broadway từ New York dàn dựng sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 16 và 17.1 tới, kết thúc một loạt sự kiện kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ Việt - Mỹ. Vé được phát miễn phí.
Vất vả tìm diễn viên đa năng

Vất vả tìm diễn viên đa năng

0
Khi biên đạo múa Trần Ly Ly làm việc lần đầu với các nghệ sĩ xiếc cho vở diễn Ionah - một sản phẩm giải trí tích hợp múa và nhạc đương đại với xiếc, dự kiến ra mắt vào tháng 9 này, chị cảm thấy vô cùng khó khăn.
Nghệ sĩ Pháp tham gia nhạc kịch Broadway của HBSO

Nghệ sĩ Pháp tham gia nhạc kịch Broadway của HBSO

0
Năm 2014, Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) đã thử nghiệm dàn dựng những trích đoạn từ các tác phẩm nhạc kịch Broadway nổi tiếng thế giới và đã được khán giả hào hứng đón nhận.
 
Broadway ở Việt Nam

Broadway ở Việt Nam

0
Sân khấu gần đây có vẻ chựng lại, cũ đi, với những đề tài lẫn thủ pháp quen thuộc. Cuộc thi Tài năng đạo diễn trẻ sân khấu toàn quốc 2013 đem tới vài ngọn gió mới, trong đó có Chicago. Dù còn những tranh luận, nhưng Chicago đã gây được ấn tượng mạnh mẽ.