buổi sáng
 /// Ảnh: Shutterstock

Thói quen 'chặn thời gian' giúp bạn dễ thành công hơn

1
Tom Corley, nhà hoạch định tài chính kiêm tác giả quyển 'Trẻ em giàu có: Làm thế nào để nuôi dạy con cái chúng ta hạnh phúc và thành công?' mới đây có bài viết chia sẻ về vài thói quen buổi sáng có ích.
 /// Shutterstock

Chống mệt mỏi buổi sáng

0
Bạn vừa thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy mệt mỏi? Cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh cung cấp năng lượng và cải thiện hiệu suất lao động trong ngày.
Nằm tại giường và tập vài động tác giãn cơ đơn giản là cách tuyệt vời giúp cơ thể sảng khoái /// Shutterstock

Sau khi ngủ dậy, làm gì tốt nhất?

3
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bạn làm sau khi thức dậy quyết định tâm trạng cho cả ngày hôm đó, theo Prevention. Vậy đó là những việc gì?
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Bắt đầu một ngày mới, ăn gì tốt nhất?

0
Những thức ăn tốt nhất để bắt đầu một ngày của bạn là thức ăn nào? Hầu hết chúng ta đều nghĩ đó là thức ăn nào nấu chín, nhưng trái cây lại là thức ăn tốt nhất cho buổi sáng.
Uống một ly nước vào buổi sáng sớm là một liệu pháp có từ thời y học Ayurvedic cổ đại /// Ảnh: Shutterstock

Tại sao bạn nên uống nước ngay sau khi thức dậy?

0
Uống một ly nước vào buổi sáng sớm là một liệu pháp có từ thời y học Ayurvedic cổ đại. Cơ thể con người bao gồm khoảng 70% là nước và nước giúp mọi hoạt động đúng đắn của cơ thể.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Tập thể dục buổi nào tốt hơn?

6
Tập thể dục từ lâu được biết đến giúp ích cho sức khỏe, nhưng cũng còn nhiều người thắc mắc không biết tập sáng và chiều cái nào có lợi hơn. 
Nhà thơ Giang Nam -	Ảnh: Nguyễn Chung

Nhà thơ Giang Nam: 'Đạo thơ cũng đang là một thứ bệnh trong xã hội'

3

Cứ tưởng Giang Nam - lão thi sĩ 86 tuổi tác giả bài thơ Quê hương, cựu Tổng biên tập Báo Văn Nghệ - không quan tâm gì đến chuyện đạo thơ đang ồn ào mấy ngày qua, nhưng vừa thấy chúng tôi xuất hiện ở cổng ngõ, nhà thơ đã 'vào đề' ngay chuyện đang nóng.

Nghi án đạo thơ: Cứ để Phan Huyền Thư chứng minh

Nghi án đạo thơ: Cứ để Phan Huyền Thư chứng minh

5
(TNO) Sau những tranh cãi qua lại, mới đây nhà văn Phan Huyền Thư đã trả lại giải thưởng của Hội nhà văn Hà Nội trao cho tác phẩm Sẹo độc lập. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến nhà văn Phan Ngọc Thường Đoan về việc 'có trùng lặp nội dung giữa hai bài thơ' nhưng tuyệt nhiên không chấp nhận đã đạo thơ.