bút cảm ứng
Galaxy Note là dòng sản phẩm đem lại rất nhiều thành công cho Samsung /// Ảnh: AFP

Galaxy Note 'tiến hóa' ra sao trong 7 năm qua

0
Kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 đến nay Galaxy Note đã có những bước 'tiến hóa' mạnh mẽ, và mới nhất là dòng Galaxy Note 9 vừa ra mắt.
Hình ảnh mới nhất của Galaxy Note 9 /// Ảnh chụp màn hình

Galaxy Note 9 lộ ảnh, thiết kế giống hệt Note 8

0
Galaxy S9/S9+ ra mắt với thiết kế không khác nhiều so với bộ đôi tiền nhiệm năm 2017. Đây được xem là nguyên nhân khiến nhiều người quyết định không mua máy, và điều này có thể lặp lại lần nữa với dòng Galaxy Note 9.
Galaxy Note 8 giá rẻ có cấu hình giữ nguyên, ngoại trừ RAM thấp hơn /// Ảnh: Reuters

Galaxy Note 8 sẽ có phiên bản giá rẻ đi kèm RAM 4 GB

3
Galaxy Note 8 dự kiến có giá khoảng 950 USD, một con số quá đắt đối với đa số người tiêu dùng. Chính vì vậy, có thể Samsung sẽ ra một phiên bản tùy biến với mức giá rẻ hơn để dễ tiếp cận người dùng.
Galaxy Note FE đang được chào bán tại Việt Nam dưới dạng xách tay với giá gần 15 triệu đồng  /// Ảnh: AFP

Bên trong mẫu máy Galaxy Note FE có gì?

0
Màn tháo dỡ Galaxy Note Fan Edition (FE) đã được iFixit thực hiện, cho thấy cái nhìn sâu hơn về phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 mà Samsung vừa bán ra lại thị trường.
Làm thế nào để tablet Android có thể tồn tại trong tương lai

Làm thế nào để tablet Android có thể tồn tại trong tương lai

0
Bất chấp những nỗ lực từ các nhà sản xuất, thị trường tablet Android vẫn đang sụt giảm trong năm 2016, vì vậy để vực dậy và tiến xa hơn trong tương lai các nhà sản xuất nên giải quyết những vấn đề dưới đây, theo SlashGear.
7 tính năng bí ẩn có trong Galaxy Note 7

7 tính năng bí ẩn có trong Galaxy Note 7

0
Bên cạnh những tính năng chính được Samsung tập trung giới thiệu, Galaxy Note 7 cũng đi kèm những cải tiến nhỏ bên trong rất hữu dụng cho nhiều đối tượng người dùng. Dưới đây là 7 tính năng bí ẩn mà bạn có thể khai thác.