cá heo
Ảnh minh họa /// AFP

Cá heo quá tình cảm, bãi biển Pháp phải đóng cửa

0

Một chú cá heo ở độ tuổi sung mãn đang tích cực tìm tình yêu đã buộc thị trấn ven biển Landevenne thuộc vùng Bretagne phải tạm thời phong tỏa các bãi biển tuyệt đẹp cho đến khi hết mùa yêu đương của cá heo.

Cá heo Nana /// AFP

Cá heo nuôi thọ nhất Nhật Bản qua đời

0
Một con cá heo mũi chai đã chết chỉ vài tuần sau khi lập kỷ lục sống thọ nhất trong môi trường được con người chăm sóc ở Nhật Bản, theo AFP.
Loài chim mới duy nhất Zimmerius chicomendesi được phát hiện ở Amazon	 /// Ảnh: The Independent

Phát hiện 381 loài mới ở Amazon

0
Trong cuộc điều tra kéo dài hai năm qua, được thực hiện bởi nhóm các nhà nghiên cứu làm việc tại Quỹ động vật hoang dã thế giới (WWF) và Viện Mamiraua của Brazil về phát triển bền vững. 381 loài mới đã được phát hiện và mô tả.
 
Một đặc vụ cá heo tại San Diego  /// Ảnh: US Navy

Đặc nhiệm cá heo tham gia giải cứu đồng loại

0
Nhiều thập niên qua, hải quân Mỹ triển khai các đội cá heo mũi chai lùng sục thủy lôi và phát hiện người nhái địch. Thậm chí từ năm 2010, đàn cá heo gồm 85 con đã nhận nhiệm vụ mới là canh gác kho vũ khí hạt nhân lớn nhất thế giới tại căn cứ hải quân Kitsap, cách Seattle (bang Washington) khoảng 32 km.
Cá heo bổ nhào vào thiếu niên đang trượt ván nước

Cá heo bổ nhào vào thiếu niên đang trượt ván nước

0

(Tin Nóng) Một con cá heo bay lên không rồi lao xuống một thiếu niên đang trượt ván nước như một quả ngư lôi, cậu ta chỉ có vài giây để lao khỏi ván trượt tránh một cú va chạm chí mạng.

 Người dân đưa cá heo lên bờ

Cá heo dài 3 mét bị thương dạt vào biển Quy Nhơn

4
Sáng 26.6, một con cá heo xuất hiện tại biển Quy Nhơn (Bình Định). Con cá heo này có dấu hiệu bơi khá chậm, bơi đảo quanh khu vực biển gần Mũi Tấn dọc đường Xuân Diệu của TP.Quy Nhơn.