ca nhạc
Ảnh: Độc Lập

Diễn viên Quý Bình đồng hành cùng công nhân

0
Sau hai điểm đến là khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (Bình Dương) và khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), hành trình Ngày hội Đồng hành cùng công nhân 247 sẽ tiếp tục đến với điểm diễn thứ 3 tại Khu chế xuất Linh Trung 1 (Q.Thủ Đức, TP.HCM) lúc 20 giờ ngày 20.5.
Từ trái qua: Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Dương Di và Ngô Trác Hy - Ảnh: BTC cung cấp

4 ngôi sao Hồng Kông hát tại VN

0
4 diễn viên điện ảnh Hồng Kông nổi tiếng: Ngô Trác Hy, Dương Di, Hồ Định Hân và Trần Triển Bằng sẽ trình diễn trong trong live concert Đêm huyền diệu diễn ra lúc 20 giờ ngày 12.3 tại Sân khấu Lan Anh, TP.HCM.
Hồng Nhung tập luyện cùng Thanh Lam	 - Ảnh: Cao Trung Hiếu

Cuộc hội ngộ của 5 'người đàn bà hát'

2
Lần đầu tiên trong hơn 15 năm, 5 ngôi sao nhạc nhẹ nữ hàng đầu của VN sẽ kết hợp cùng nhau trong một chương trình ca nhạc. Đó là The Master of Symphony diễn ra trong 3 đêm 20, 21, 22.11 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM.
Huyền Anh: 'Cô gái hư Bà Tưng' ngày xưa không còn nữa

Huyền Anh: 'Cô gái hư Bà Tưng' ngày xưa không còn nữa

0
(TNO) Trong cuộc trò chuyện cùng Thanh Niên Online, 'Bà Tưng' Lê Thị Huyền Anh cho biết rất bất ngờ và hạnh phúc vì MV đầu tiên của mình nhận được sự ủng hộ và yêu thích của mọi người.
Hồ Ngọc Hà tiếp tục tour xuyên Việt

Hồ Ngọc Hà tiếp tục tour xuyên Việt

0
Sau thành công của 3 chương trình miễn phí dành cho sinh viên cuối năm ngoái, Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục thực hiện 2 buổi diễn còn lại trong tour diễn xuyên Việt của mình, vào 15.4 tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng và 21.4 tại sân ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.
Khát vọng trẻ đến với 'đất võ trời văn'

Khát vọng trẻ đến với 'đất võ trời văn'

1
Khát vọng trẻ lần thứ 9 sẽ là một chương trình nghệ thuật đậm không khí hào hùng của miền 'đất võ trời văn' khi lần đầu tiên được tổ chức tại Quy Nhơn - Bình Định, vào 20 giờ ngày 21.3 (truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTC9 Let’s Viet).