Cà ri
 /// Shutterstock

Cà ri tốt cho tim mạch

0
Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe tim mạch, hãy cân nhắc ăn ít nhất một chén cà ri mỗi ngày, theo naturalnews.
 /// Shutterstock

Chất cà ri giúp cải thiện trí nhớ, tâm trạng

0
Curcumin, chất có trong củ nghệ giúp tạo màu sắc đặc trưng cho món cà ri của người Ấn, có thể cải thiện trí nhớ và tâm trạng ở những người bị dạng nhẹ của chứng mất trí nhớ liên quan đến tuổi tác, theo UPI.
Lá cà ri rất tốt cho sức khỏe dù chế biến cùng với thực phẩm hay uống dưới dạng trà /// Shutterstock

Những lợi ích tuyệt vời của trà lá cà ri

2
Trà chế biến từ những lá cà ri được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị các bệnh khác nhau. Theo Boldsky, dưới đây là những lợi ích sức khỏe của trà lá cà ri và cách pha chế ở nhà.
 
Chất tannin trong trà khiến răng dễ bị ố vàng - Ảnh: Shutterstock

5 loại thực phẩm khiến răng dễ ố vàng

2

Có không ít loại thực phẩm hằng ngày chúng ta ăn khiến răng dễ bị ố vàng và mất đi vẻ trắng sáng tự nhiên, trong đó có cả những món mà nhiều người không ngờ tới. 

Ớt nhồi thịt bò ngon lạ miệng

Ớt nhồi thịt bò ngon lạ miệng

0
Nếu cà chua nhồi thịt cho bạn vị chua chua thì ớt nhồi thịt đem đến vị cay nồng quyến rũ nhưng không hề cay quá nếu biết cách chọn loại ớt phù hợp.
Đậu hũ cà ri thơm phức ngày mưa

Đậu hũ cà ri thơm phức ngày mưa

0
Trời mưa nấu một nồi đậu hũ cà ri, vừa ăn vừa hít hà vị cay của ớt, vị nồng của bột cà ri và thanh nhẹ của miếng đậu hũ trắng sẽ giúp bạn sớm quên đi cái lạnh bên ngoài.
Ấm nồng cà ri tôm hương vị Thái

Ấm nồng cà ri tôm hương vị Thái

0
Chút chua cay của cà ri khiến bữa ăn nhà bạn thêm nhiều sắc màu và ngon miệng. Cùng công thức này chúng ta có thể kết hợp với gà, tôm hoặc cua.
Cà ri đỏ kiểu Thái ngon nức tiếng

Cà ri đỏ kiểu Thái ngon nức tiếng

0
Món gà nấu với cà ri đỏ phong cách Thái mang lại một hương vị mới, lạ miệng hấp dẫn bởi vị chua cay và màu sắc đẹp mắt.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng