Ca sĩ Đan Trường
Đan Trường với kiểu tóc mới cực kỳ cá tính /// Ảnh: FBNV

Đan Trường gây bất ngờ khi để 'tóc đuôi gà'

0
Mới đây, Đan Trường khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú khi thay đổi hình ảnh với kiểu tóc cột đuôi gà thay cho mái tóc 'củ hành cuốn lô' theo anh suốt nhiều năm qua.
Ca sĩ Đan Trường - Ảnh: Độc Lập

Tình yêu Tổ quốc luôn sâu thẳm trong mỗi con người

0
Đó là chia sẻ của nhiều tác giả, cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên, khi gửi bài hát tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc Tôi yêu Tổ quốc tôi, do Hội Liên hiệp thanh niên VN và Báo Thanh Niên tổ chức.
“Có ca sĩ thật như quảng cáo”

“Có ca sĩ thật như quảng cáo”

0
Ca sĩ Đan Trường cho biết không chỉ những ngày tết mà anh còn phải “chạy” từ Nam ra Bắc cho đến hết tháng… ăn chơi. Có ngày như mùng 8 tết anh phải chạy đến 5 nơi, trong đó 3 sô tại Bình Thuận.
Đan Trường làm liveshow

Đan Trường làm liveshow

0
(TNTS) Đêm nhạc Con sóng yêu thương đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát của Đan Trường là liveshow đặc biệt nên “anh Bo” đầu tư hơn 3 tỉ đồng, với hơn 640 bộ trang phục được đặt may cho các ca sĩ, diễn viên tham gia chương trình.
Top 5 Zing Music Awards 2011 - Ca sĩ trẻ thắng thế

Top 5 Zing Music Awards 2011 - Ca sĩ trẻ thắng thế

0
(TNTS) Kết quả Top 5 Zing Music Awards 2011 nghiêng phần thắng về các ca sĩ trẻ. Ngoài Đan Trường vẫn còn “hot” trong cộng đồng âm nhạc trực tuyến, các ca sĩ trẻ thắng thế ở các hạng mục do cộng đồng bình chọn.