ca sĩ mỹ linh
Mỹ Linh chụp ảnh bên ông xã và các con /// Ảnh: Fanpage Mỹ Linh

Ba người con tài giỏi của ca sĩ Mỹ Linh

1
Bên cạnh sự thành công trong nghề, ca sĩ Mỹ Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Ba người con của cô đều có thành tích học tập tốt và sớm được tiếp xúc nghệ thuật.
Ban nhạc An Nam trình diễn trên sân khấu /// Ảnh: BMM

Dành đam mê cho những khúc sử ca hào hùng

0
Ban nhạc An Nam - Quán quân cuộc thi Ban nhạc Việt 2018 đang là một hiện tượng mới lạ, thu hút sự chú ý của giới chuyên môn âm nhạc và khán giả bởi con đường âm nhạc mà họ theo đuổi: sáng tác nhạc dựa trên chất liệu sử Việt.
Ảnh: NSCC

Đạo diễn Đào Duy Phúc thực hiện MV Tết cho diva Mỹ Linh

0
Đạo diễn Đào Duy Phúc – người được biết đến với các tác phẩm điện ảnh Chiến dịch trái tim bên phải; 2 trong 1; Sinh mệnh… đã thực hiện MV cho ca khúc do chính Mỹ Linh viết lời Đợi những ngày xuân.
Nửa tháng, trộm đột nhập biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh 2 lần

Nửa tháng, trộm đột nhập biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh 2 lần

0

(TNO) Khi bị bắt giữ, hai nghi can được cho là đã đột nhập trộm đồ tại biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh là Ngô Văn Minh (20 tuổi) và Hoàng Anh Trung (19 tuổi), đều cùng ngụ tại xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, khai mang theo dao bấm phòng khi bị phát hiện. Riêng nghi can Minh khai, trong nửa tháng đã vào trộm tại biệt thự của ca sĩ này 2 lần.

Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh bị trộm đột nhập

Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh bị trộm đột nhập

0
(TNO) Đêm 5.9, kẻ trộm đã đột nhập vào nhà của gia đình nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh, lấy đi một số tài sản. Chia sẻ với phóng viên Thanh Niên Online, nhạc sĩ Anh Quân cho biết: “Gia đình tôi không ai sao cả”.