cải cách hành chính
Giao diện trang web tiếp nhận tờ khai điện tử cấp hộ chiếu phổ thông - Ảnh chụp màn hình

Người Đà Nẵng được làm hộ chiếu trên mạng

1
Ngày 28.6, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (PA72) Công an TP.Đà Nẵng triển khai chương trình tiếp nhận, quản lý tờ khai điện tử cấp hộ chiếu phổ thông cho người dân trên địa bàn TP.Đà Nẵng.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại hội nghị /// Ảnh: Hữu Trà

Gần 16 tỉ USD đổ vào Quảng Nam

0
Hội nghị xúc tiến đầu tư tổ chức hôm qua 26.3 với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tạo cơ hội lớn cho tỉnh Quảng Nam khi ký kết "gói" đầu tư 15,8 tỉ USD, cùng với gợi ý từ Bộ KH-ĐT về một khu hành chính kinh tế tại Chu Lai.
Chống lợi ích nhóm trong xây dựng thể chế

Chống lợi ích nhóm trong xây dựng thể chế

0
Đó là yêu cầu của Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình khi chủ trì hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017 của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính ngày 7.12.
Tinh giản bộ máy

Tinh giản bộ máy

2
Tinh giản biên chế, cải cách hành chính và cải tổ bộ máy là những vấn đề được các đại biểu Quốc hội đề nghị bổ sung trong nhóm vấn đề về nội vụ sẽ được chất vấn tại Quốc hội chiều nay.
Tỷ lệ hồ sơ trễ hẹn tại UBND Q.1 hầu như không còn  /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Người dân không phải vác hồ sơ chạy lòng vòng

2
“Mỗi một sở ngành là đầu mối tiếp nhận dịch vụ công nào thì phải chủ động liên thông với các sở ngành, đơn vị khác có liên quan để giải quyết, đồng thời trả kết quả cuối cùng luôn, không để người dân phải lo vác hồ sơ chạy lòng vòng nữa”.
Tổ cấp thẻ căn cước lưu động làm thẻ cho cụ Xon tại nhà  /// Ảnh: Trác Huy

Đến tận nhà làm thẻ căn cước cho dân ở TP.HCM

3
Nhằm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH (PC64) Công an TP.HCM đã triển khai nhiều giải pháp trong cấp thẻ căn cước công dân, đem lại lợi ích thiết thực cho người dân.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm hỏi doanh nhân TP.HCM /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hoàn thiện thể chế phát triển doanh nghiệp

0
Đó là khẳng định của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại buổi tiếp xúc cử tri là doanh nghiệp (DN), doanh nhân do Đoàn ĐBQH TP.HCM tổ chức vào chiều 3.10.