california
 /// Reuters

Cháy rừng lan rộng ở California

0
Tính đến cuối tuần rồi, đợt cháy rừng Carr Fire đã thiêu rụi 587 km2 rừng, khoảng 1.600 tòa nhà và căn hộ ở bang California, Mỹ.
Một phụ nữ mang cờ bang California trong cuộc diễu hành trong ngày Độc lập 4.7 /// Ảnh: AFP

Chiến dịch tách California khỏi Mỹ

0
Chiến dịch đòi ly khai tại bang California chấp nhận dành nửa diện tích bang cho thổ dân bản địa nhằm thu hút sự ủng hộ.
Lửa bốc lên ngùn ngụt gần khu Whiskeytown, California  /// AFP

Lửa dữ hoành hành California

0
Đến ngày 29.7, đã có ít nhất 6 người chết, trong đó có 3 bà cháu, thiệt mạng vì đợt cháy rừng dữ dội ở bang California, Mỹ. 
 /// RM Sotheby’s

Đấu giá xe hơi đắt nhất thế giới

0
Chiếc siêu xe thể thao của Hãng Ferrari đời 1962 sắp được nhà đấu giá RM Sotheby’s đưa ra sàn đấu giá nhân Tuần lễ xe hơi Monterey tại California (Mỹ) vào tháng 8. 
Muốn phòng bệnh ung thư, hãy nghiện điều tích cực

Muốn phòng bệnh ung thư, hãy nghiện điều tích cực

0
Bằng việc dùng chữ “ADDICTION –NGHIỆN”, nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng như Thảo Trang, Jolie Phương Trinh, cô gái chạy vòng quanh thế giới truyền cảm hứng Thanh Vũ đang gây sốt với chiến dịch “My Club – My addiction” khi cho rằng mình nghiện, nhưng là nghiện những điều tích cực như nghiện yoga, nghiện tập thể thao hay chạy bộ.
Lũ lụt buộc người dân tại TP.San Jose, bang California, phải di tản vào năm 2017 /// Ảnh: Reuters

'Đại hồng thủy' đe dọa California

0
California đang đối mặt một trong những mô hình thời tiết dữ dội nhất trong những năm tới, với những đợt nắng nóng khủng khiếp và lụt lội nghiêm trọng trước khi thế kỷ 21 chấm dứt.