cân bằng
Tập yoga hoặc thiền giúp giải độc cho cơ thể, làm trẻ hóa làn da
	
 /// Shutterstock

Làm sao để duy trì làn da tươi trẻ?

0
Lão hóa da là một quá trình tự nhiên. Tuy nhiên, quá trình này bị thúc đẩy bởi nhịp sống hối hả, chế độ ăn uống mất cân bằng và tiếp xúc với điều kiện thời tiết không thuận lợi.
Ảnh hưởng của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) khiến cơ thể phụ nữ mất cân bằng hoóc môn, dẫn đến dễ cáu kỉnh và tức giận  /// Shutterstock

Dễ tức giận là dấu hiệu của những bệnh nào?

0

Tâm trạng cáu gắt, dễ tức giận thường là dấu hiệu của tình trạng căng thẳng gây ra. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, nó cũng là triệu chứng của bệnh mà người mắc cần phải quan tâm.

Phần lớn mụn trứng có xuất hiện ở người trưởng thành là do vấn đề cân bằng hoóc môn gây ra /// Shutterstock

Phải làm gì khi bị mụn trứng cá quá nhiều?

10

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì. Tuy nhiên, rất nhiều người trưởng thành tuổi từ 20 đến 40 vẫn bị mụn trứng cá kéo dài, gây nhiều phiền phức cho cuộc sống.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Phát hiện mới về ung thư vú

1
Trong một nghiên cứu mới được công bố, các nhà nghiên cứu Cleveland Clinic đã khám phá ra sự khác biệt về thành phần vi khuẩn của mô vú của những phụ nữ khỏe mạnh so với những phụ nữ bị ung thư vú.
Ngân hàng Goldman Sachs cho rằng thị trường dầu mỏ rơi vào thâm hụt sớm hơn dự kiến /// Reuters

Sắp hết thời dầu thô giá rẻ

1
Sắp có dấu chấm hết cho thời gian dầu thô giá rẻ. Đây là ý kiến của ngân hàng đầu tư Mỹ Goldman Sachs.
Để cân bằng lợi thế

Để cân bằng lợi thế

3
Để vừa có thể tận dụng được lợi thế của hiệp định thương mại tự do, vừa có thể bảo vệ được thị trường trong nước, giải pháp mà hầu hết các nước thực hiện là dựng hàng rào phi thuế quan với hàng nhập khẩu vào nội địa. Nhưng do chưa chú trọng đúng mức vấn đề này, các doanh nghiệp (DN) và cả nền sản xuất trong nước đang đứng trước nhiều rủi ro và thua thiệt trong cạnh tranh khi hội nhập sâu.
Cân bằng dinh dưỡng ở người lớn tuổi

Cân bằng dinh dưỡng ở người lớn tuổi

0
Cơ thể người lớn tuổi có nhiều thay đổi trong nhu cầu và chế độ dinh dưỡng. Nếu không chú ý điều chỉnh phù hợp, sự thay đổi ấy có thể dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của họ.